5 bước khiến người yêu cũ quay về sau vài lần gặp lại

Bạn đã chủ động rời xa anh. Sau đó, bạn lại phát hiện mình vẫn yêu người ấy. Làm sao để quay lại với yêu cũ sau thời gian xa cách?

1. Đánh tiếng với người yêu qua bạn bè

Cách quay lại với người yêu cũ là hãy nhờ đến bạn bè chung của hai người. Hãy nói với họ rằng bạn nhớ anh đến thế nào, họ sẽ thay bạn chuyển chúng đến với anh. Đừng cố tỏ ra đáng thương vì như thế sẽ chỉ khiến cho bạn trông thảm hại mà thôi.

2. Tình cờ và không tình cờ

Hãy sắp xếp để gặp anh ấy một cách tình cờ trong dáng vẻ thật đáng yêu. Đừng quên tỏ ra mình đang vội và không thể nói chuyện lâu với anh ấy được. Trước khi chia tay, hãy gợi ý về một buổi hẹn cà-phê. Nhớ giữ giọng điệu thật tự nhiên và duyên dáng.

3. Ký ức đẹp là vũ khí của bạn

Nước mắt chỉ làm cho anh ấy có thêm lý do rời xa bạn. Để quay lại với người yêu cũ, thay vì khóc, hãy gợi cho anh nhớ những kỷ niệm đẹp hai người đã trải qua và cả giấc mơ về một gia đình hạnh phúc. Có thể anh ấy cũng như bạn, vẫn lưu giữ những ký ức đáng yêu đó và điều anh ấy cần là một sự thúc đẩy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

4. Tiếp cận anh bằng những sở thích, thói quen

Không ai hiểu sở thích này của anh bằng bạn. Vì thế, hãy gửi e-mail hoặc nhắn cho anh vài tin liên quan đến các lĩnh vực anh thích. Chẳng hạn: “Hôm qua, trận bóng của đội tuyển Việt Nam hay quá anh nhỉ?” hay “Tuần rồi anh có xem bộ phim… trên ti-vi?”.

5. Đừng quá quan tâm, vồ vập chàng  

Dù bạn đang tiếp cận anh và anh cũng hồi đáp lại nhưng đừng vì vậy mà vồ vập thể hiện sự quan tâm quá mức. Điều này sẽ khiến anh lập tức thấy khó chịu và biết bạn đang tha thiết muốn quay lại. Điều này còn đẩy anh ra xa bạn hơn nữa. Tốt hơn hết, bạn vẫn chỉ nên giữ chừng mực, hãy để anh cảm thấy thoải mái, thậm chí bị “bỏ đói” tình cảm rồi chàng sẽ tự tìm đến bạn mà thôi.

Mặt khác để quay lại với người yêu cũ bạn cũng nên bộc lộ cho anh thấy những phẩm chất tốt thực sự của mình. Hãy nhớ lại xem tại sao ngày xưa anh lại yêu bạn? Có phải vì bạn giản dị, chân thành hay bạn gần gũi và biết quan tâm người khác? Bạn sẽ không thể thu hút ai đó nếu bạn không biết điều gì đã hấp dẫn đối phương ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Bài: Tổng hợp

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua