4 yếu tố phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến

Có nhiều yếu tố phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến, trong đó bạn cần phải chú ý những yếu tố như chỗ ngồi làm việc, cách đặt chậu cây, vị trí để máy tính...

Có bốn nguyên nhân khiến sự nghiệp của bạn khó thành công. Để hoá giải và áp dụng các yếu tố phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến, hãy xem lời khuyên của bà Anne Chamfort, nhà nghiên cứu tiềm năng con người và khoa học chiêm tinh nổi tiếng thế giới.

phong thuy giup su nghiep thang tien hinh anh 2

Bà Anne Chamfort, nhà nghiên cứu tiềm năng con người và khoa học chiêm tinh nổi tiếng thế giới

ĐẶT CÂY CẢNH KHÔNG THÍCH HỢP

Cây xanh trên bàn làm việc cũng là một trong 4 yếu tố phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến. Hãy cẩn trọng khi đặt cây, vì đặt cây hợp phong thủy
sẽ mang lại sinh khí và may mắn. Ngược lại, bạn có thể “lên bờ xuống ruộng”.
Lời khuyên của Anne Chamfort: Khi chọn cây cảnh, nên chọn cây tươi tốt, nhiều mầm lộc. Đặt trúc bách hợp, ngân hậu, bạch mã hoàng tử… nếu bạn là nhân viên kinh doanh. Đại phú gia, thanh tâm, phú quý… nếu bạn là nhân viên lĩnh vực khác.

phong thuy giup su nghiep thang tien hinh anh 3

Cây bạch mã hoàng tử tốt cho những người làm nhân viên kinh doanh

ĐẶT MÁY TÍNH KHÔNG ĐÚNG CHỖ

phong thuy giup su nghiep thang tien hinh anh 4Bản thân máy tính có sóng điện từ. Nếu làm việc thường xuyên với máy tính, bạn rất dễ bị ảnh hưởng. Do đó, bạn cần chú ý phương hướng đặt máy tính.
• Lời khuyên của Anne Chamfort: Trên bàn làm việc, máy tính cần đặt ở bên trái. Bên trái là cát, đặt máy tính sẽ thích hợp nhất. Tốt hơn, nên đặt một khối thạch anh hoặc đá thái cực trước máy tính để hóa giải bức xạ đe dọa sức khỏe.

CHỖ NGỒI CỦA BẠN KHÔNG TỐT

phong thuy giup su nghiep thang tien hinh anh 5Sao bạn không thử kiểm tra xem chỗ ngồi làm việc có thực sự mang đến hứng thú, sáng tạo và thoải mái cho bạn không? Nếu không, hãy thay đổi ngay.
Lời khuyên của Anne Chamfort: Hãy chọn chỗ ngồi hướng ra cửa, không quay lưng ra cửa vì bạn có thể gặp trắc trở trong mọi hoàn cảnh. Hãy dành khoảng không gian rộng, thoáng trước mặt bạn. Nên chọn chỗ ngồi quay mặt về hướng Bắc (hướng chủ về nghề nghiệp).

CÁC YẾU TỐ CỘNG HƯỞNG

phong thuy giup su nghiep thang tien hinh anh 6

Nếu không may mắn thường xuyên, bạn nên đeo đá quý đã được kích hoạt

Nếu trong gia đình có người mất bất thường, thành viên trong gia đình không quan tâm, chăm sóc và thực hiện những việc phong thủy hay gia đình có người phá thai… cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.
Lời khuyên của Anne Chamfort: Khi gặp khó khăn, bạn nên đi đâu đó một thời gian để thay đổi phong thuỷ giúp sự nghiệp thăng tiến. Nếu không may mắn thường xuyên, bạn nên đeo đá quý đã được kích hoạt. Đặt trên bàn làm việc một kim tự tháp hoặc đeo trang sức phong thủy phù hợp để xua đuổi xui rủi, thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Anne Charmfort sẽ đến Việt Nam vào ngày 8–3 (TP. HCM) và 10–3 (Hà Nội) trong chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do Tập đoàn Quốc tế tài trợ.

Để tham gia chương trình, bạn hãy cắt Phiếu đăng ký tham dự có trong cuốn Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình số ra ngày số ra ngày 29/2/2016 (trang 68) và gửi về địa chỉ Home Shopping, hộp thư số 0268, Bưu điện trung tâm Sài Gòn, TP. HCM HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY QUA TỔNG ĐÀI: 1900 6770.

Chương trình bắt đầu từ ngày 17—2—2016 đến ngày 2—3—2016. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 6 bạn đọc may mắn nhất để mời đến tham dự chương trình.

Mục Chiêm tinh học / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua