Không chỉ tốt cho da, collagen còn có 4 tác dụng kỳ diệu khác

Bổ sung collagen là giải pháp hiệu quả giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn, cải thiện da chùng nhão, khô sạm, mang lại làn da ẩm mượt, căng bóng và sáng mịn tự nhiên. Ngoài ra, collagen còn đem lại nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe.

1. NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG

Collagen giúp ngăn ngừa loãng xương

Ngoài can-xi, collagen cũng rất quan trọng đối với sức khỏe xương. Collagen giúp xương mạnh mẽ, dẻo dai và linh hoạt. “Nếu mất cấu trúc collagen trong xương, bạn sẽ dễ gặp bệnh loãng xương”. Theo Viện Nghiên cứu Collagen ở Kiel, Đức, collagen chiếm khoảng 90% lượng chất hữu cơ trong xương. Một số nghiên cứu cho hay, bổ sung 10g collagen peptide hàng ngày, trong 4−24 tuần, có thể làm tăng mật độ xương.

 

2. TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CỦA LỢI

Collagen giúp tăng cường sức khỏe của lợi

Tụt lợi thường gây ra tình trạng răng ê buốt, nhạy cảm và còn có thể dẫn đến sâu răng, viêm lợi mãn tính. Đặc biệt, đây còn là nguyên nhân gây hôi miệng. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng cường sức khỏe của lợi và có thể bảo vệ răng khỏi các nguy cơ này.

 

3. CẢI THIỆN ĐAU VÀ VIÊM KHỚP

Collagen có khả năng giúp giảm đau, viêm khớp

Bạn thấy khớp đau, kêu lạo xạo khi bạn chuyển động? Đó là dấu hiệu bạn thiếu collagen, khiến sụn và dây chằng khó hoạt động trơn tru. Kết quả, bạn có thể gặp tình trạng cứng khớp, đau và viêm khớp. Việc bổ sung collagen ví như bạn đang tra dầu để bôi trơn cho khớp hoạt động trơn tru, đàn hồi. Nhờ đó, các cơn đau khớp cũng giảm. Những người uống 10g collagen peptide thủy phân hàng ngày được hỗ trợ tốt hơn và đạt hiệu suất thể thao cao hơn so với những người dùng giả dược.

 

4. NGỪA ĐỤC THỦY TINH THỂ VÀ TĂNG NHÃN ÁP

Collagen giúp đôi mắt sáng hơn

Collagen là một trong các thành phần cấu tạo nên con mắt khỏe mạnh. Thiếu collagen, mắt bị lão hóa và có thể khiến bạn phải đối diện với bệnh đục thủy tinh thể cũng như tăng nhãn áp. Theo nghiên cứu, 80% các trường hợp đục thủy tinh thể liên quan đến tuổi tác, trong đó nhân tố chính là do suy giảm collagen.

Đục thủy tinh thể làm cản trở tầm nhìn của bạn và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa. Sự suy yếu cấu trúc collagen trong mắt cũng khiến nhãn cầu không hoạt động hiệu quả, chất dịch trong mắt không thoát ra ngoài được mà tích tụ lại, làm tăng áp lực trong mắt và dẫn đến tăng nhãn áp. Giống như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp là nguyên nhân hàng thứ hai gây ra mù lòa.

 

BẠN CÓ BIẾT?

Khi cơ thể lão hóa dần, việc ăn uống không còn cung cấp đủ lượng collagen cần thiết cho da và các bộ phận khác trong cơ thể. Đó là lý do bạn cần bổ sung collagen bằng nhiều cách khác nhau.

Áp dụng công nghệ thủy phân tiên tiến, collagen peptide có trong ADIVA được phân cắt thành các phân tử cực nhỏ, giúp thẩm thấu dễ dàng, cung cấp lượng collagen thiếu hụt để bạn không chỉ có làn da tươi trẻ, rạng rỡ mà còn tăng cường sức khỏe cho xương, khớp, răng, móng, tóc và cả đôi mắt của bạn.

Xem thông tin chi tiết tại adiva.com.vn hoặc hotline 1900 555 552.

Đừng bỏ qua