4 sự cố hy hữu trong khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu

Những sự cố kỳ lạ tưởng chừng như không có thật này lại diễn ra rõ mồn một trước ống kính máy quay trong giây phút đăng quang của các ngôi vị Hoa hậu

1. Hoa hậu Trái đất Mỹ 2016 – Corrin Stellakis – gặp hết sự cố này đến sự cố khác khi đăng quang

Trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Mỹ 2016 diễn ra cách đây ít hôm, người chiến thắng thuộc về thí sinh đại diện cho bang New York – Corrin Stellakis. Khi được xướng tên nhận ngôi vị Hoa hậu, chiếc váy của Corrin bất ngờ bung ra từ phía sau, tuy vậy người đẹp vẫn bình tĩnh để cho nhân viên ê-kíp cài lại váy.

su co trong le trao giai Hoa hau hinh anh 1

Áo của Hoa Hậu Corrin bị bung ra sau đó.

Chưa dừng lại đó, khi Hoa hậu tiền nhiệm Brittany Payne trao vương miện cho Corrin, chiếc vương miện không may lại quá rộng nên không vừa. Thế nên Brittany đã dùng vương miện của chính mình để đội cho Hoa hậu kế nhiệm nhưng lần này cũng không thể vừa với Corrin.

su co trong le trao giai Hoa hau hinh anh 2

Corrin dường như đã rất khổ sở với chiếc vương miện này.

Cuối cùng, Tân Hoa hậu Trái đất Mỹ phải vừa sải bước vừa dùng tay giữ vương miệng trên đầu. Chưa kể sau đó, chiếc váy của cô lại tiếp tục bung ra.

2. MC đọc nhầm tên Hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tối 20-12-2015, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 64 đã diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với một sự trao nhầm vương miện hy hữu trong lịch sử cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

su co trong le trao giai Hoa hau hinh anh 9

Khoảnh khắc MC Harvey công bố lại kết quả người chiến thắng.

Trong không khí rộn ràng của giây phút đăng quang, MC Steve Harvey vì một lý do nào đó mà anh đã xướng nhầm tên Hoa hậu. Người đẹp Colombia chỉ là Á hậu 1 còn chiếc vương miện kia lại thực sự thuộc về người đẹp đến từ Philippines – Pia Wurtzbach.

3. Á hậu 1 giật và ném vương miện của Hoa hậu Amazon 2015

https://www.youtube.com/watch?v=PEbAHGsgGOQ

Trong giây phút đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Amazon 2015, người đẹp Carolina Toledo, 20 tuổi, được vinh danh là người chiến thắng và được trao vương miện ngay sau đó. Tuy nhiên, Á hậu 1 Sheislane Hayalla đã bất ngờ giận dữ tiến lên giật phăng vương miện trên đầu Carolina Toledo rồi ném xuống sàn ngay trước ống kính máy quay khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

su co trong le trao giai Hoa hau hinh anh 6

Khoảnh khắc Á hậu 1 tức giận cướp vương miện Hoa hậu ngay trước ống kính máy quay.

Qua vụ việc trên, Á hậu 1 “đăng đàn” giải bày trên trang cá nhân, người đẹp cho rằng chính Carolina đã dùng tiền mua vương miện và cô phải làm như vậy để đòi lại sự công bằng cho những thí sinh khác.

4. Hoa hậu tiền nhiệm trao nhầm vương miện cho Á hậu 1 trong Mrs. World 2006

Giây phút đăng quang kỳ lạ nhất trong lịch sử cuộc thi nhan sắc thế giới đó là lúc công bố kết quả Mrs. World 2006. Mặc dù MC đã công bố rõ ràng là Costa Rica đạt giải Á hậu còn người đẹp Nga mới chính là Hoa hậu Mrs. World 2006 nhưng không hiểu vì sao Hoa hậu tiền nhiệm lại trao nhầm vương miện cho Á hậu 1.

su co trong le trao giai Hoa hau hinh anh 4

Á hậu được trao vương miện (trái) – Chủ nhân thật sự của chiếc vương miện (phải).

Vài phút sau, Ban tổ chức mới đính chính trên loa người đạt giải Hoa hậu thuộc về người đẹp Nga. Ngay lập tức, vương miện và dải băng bị gỡ khỏi người đẹp Costa Rica. Cô đã khóc ngay trong lúc đó và đi thẳng vào hậu trường.

Ảnh: tổng hợp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua