4 sao Hollywood sáng giá nhất 2015

Một số gương mặt kỳ cựu vẫn giữ nguyên độ “hot” nhưng khả năng bứt phá lại thuộc về các ngôi sao trẻ. Cùng điểm qua một số ngôi sao Hollywood sáng giá nhất năm 2015 được website Vulture thống kê

sao Hollywood sang gia nhat hinh anh 10Có nhiều nhân tố để quyết định giá trị của một ngôi sao, bao gồm cả tổng số doanh thu phòng vé, thống kê lượng được đề cập trên các phương tiện truyền thông xã hội và thẩm định của các chuyên gia trong giới. Bên cạnh đó, tài sản của các sao cũng có thể thay đổi đáng kể nếu dự án tâm huyết của họ gặp trở ngại hay một tài năng mới xuất hiện trước công chúng. Mời bạn cùng Tiếp Thị Gia Đình điểm qua một số sao Hollywood sáng giá nhất năm 2015 nhé!

JENNIFER LAWRENCE

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 02 Đây là năm thứ hai Jennifer Lawrence dẫn đầu danh sách các ngôi sao sáng giá nhất của website Vulture. Ngôi sao của loạt phim The Hunger Games hầu như chiến thắng áp đảo trên mọi tiêu chí. Các hãng phim đều cho cô điểm số tối đa. Với 3 đề cử và 1 giải Oscar, tổng doanh thu phòng vé của cô lên đến gần 550 triệu đô-la Mỹ, đẩy khối tài sản của cô lên đến 52 triệu đô-la Mỹ.

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 03Jennifer còn được yêu thích bởi sự hài hước và thân thiện. Theo thống kê, tên cô đã được nhắc đến 7.139 lần trên mạng xã hội Twitter.

LEONARDO DICAPRIO

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 04

Tiếp tục đứng thứ ba trong danh sách các sao Hollywood sáng giá nhất dù không hề tham gia một bộ phim nào trong năm vừa qua, Leonardo DiCaprio đã chứng tỏ vị thế là một diễn viên hàng đầu trong hai thập kỷ liền. Dù có một năm khá im ắng nhưng doanh thu phòng vé của anh vẫn khá đáng kể với con số 363 triệu đô-la Mỹ.

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 05Đặc biệt, Leonardo còn nổi danh là một người bảo vệ môi trường và đã quyên tặng 15 triệu đô-la cho hơn 30 tổ chức bảo tồn thiên nhiên vào tháng 7 vừa qua. Chàng diễn viên độc thân này vẫn thống trị trên các trang báo và được nhắc đến 5.743 lần trên Twitter.

ROBERT DOWNEY JR.

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 06

Sau thành công của phim Avengers: Age of Ultron, Robert Downey Jr. có thể tự hào mình đã góp mặt vào 3/10 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh quá gắn bó với bộ giáp Iron Man. Trong bốn năm qua, anh chỉ đóng một phim không liên quan đến siêu anh hùng này.

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 07Vì vậy, doanh thu phòng vé năm nay của Robert suy giảm đôi chút, dù vẫn là con số “khủng”: 1,25 tỷ đô-la Mỹ, hơn cả Jennifer Lawrence.

SCARLETT JOHANSSON

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 08Với bom tấn Avengers: Age of Ulton ra mắt fan hâm mộ mùa hè vừa qua, Scarlett đã chứng tỏ mình là một trong những diễn viên, ngôi sao Hollywood sáng giá nhất. Bà mẹ một con này tiếp tục tham gia vào ba phim mới: phim Hail, Caesar!, lồng tiếng trong The Jungle Book và một lần nữa vào vai nữ anh hùng trong Captain America: Civil war. Cả 3 phim này đều được tung ra vào nửa đầu năm 2016.

ngoi sao hollywood sang gia nhat hinh anh 09

THÔNG TIN THÊM

Website Vulture đã thống kê được 10 ngôi sao Hollywood sáng giá nhất của năm 2015 như sau:

• Jennifer Lawrence
• Robert Downey Jr.
• Leonardo DiCaprio
• Bradley Cooper
• Dwayne Johnson
• Tom Cruise
• Hugh Jackman
• Sandra Bullock
• Channing Tatum
• Scarlett Johansson

Bài: TRIỀU TRINH

Mục Chuyện tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua