Hẹn hò online và 4 điều mang thần tình yêu đến với bạn trong năm mới

Dưới đây là một số bí kíp giúp tình yêu mỉm cười với bạn trong năm mới. Nó sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn là một người dùng ứng dụng hẹn hò online. 

Có lẽ sau năm 2021 đầy biến động, những người độc thân không mong gì hơn là có cơ hội được tìm kiếm một nửa phù hợp. Trong bối cảnh mà tiếp xúc gần, dịch chuyển còn hạn chế thì các ứng dụng hẹn hò online có lẽ là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn kết nối với mọi người. Đặc biệt là với những đối tượng có cùng mục tiêu đi tìm “real love” (tình yêu đích thực).

Dưới đây là một số bí kíp giúp tình yêu mỉm cười với bạn trong năm mới. Nó sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn là một người dùng ứng dụng hẹn hò online.

Tân trang hồ sơ hẹn hò online để thể hiện con người thực của bạn

Đi đôi với sự hào hứng khi khép lại năm cũ, có những thứ cũng cần “ra đi” để nhường chỗ cho điều mới mẻ vào năm 2022. Bạn nên dành thời gian để “tân trang” lại hồ sơ hẹn hò  của mình. “Mọi người hay nói: Nhà càng sạch – Tết càng gần. Nhưng bây giờ, mình sẽ nói là hồ sơ càng bắt mắt thì tình yêu đích thực càng đến gần”. Beauty blogger An Phương chia  sẻ.

Tiktoker Hồng Ân bật mí bí kíp hẹn hò: “Hãy tuân theo quy tắc 3/5/11. Chia sẻ ít nhất 3 sở thích và đảm bảo chúng được cập nhật theo thứ tự yêu thích của bạn. Thêm ít nhất 5 hình ảnh/video. Viết ít nhất 11 từ trong phần mô tả bản thân! Điều này sẽ giúp bạn nhào nặn ra được tiểu sử về bản thân tuyệt nhất. Thể hiện được nét quyến rũ đích thực của bạn. Từ đó thu hút và tương hợp những người có chung gu”.

Cặp đôi Hồng Ân và Đình Huy.

Ngoài ra, việc cập nhật sở thích trong phần mô tả bản thân có thể giúp các thành viên dễ dàng tìm thấy đối phương. Đồng thời tăng số lượng tương hợp. Theo Tinder Year In Swipe 2021, những sở thích phổ biến nhất của người dùng bao gồm âm nhạc, du lịch, cà phê, phim ảnh, thú cưng… Đừng ngại chia sẻ sở thích của bạn. Điều đó cũng rất hữu ích khi bạn đam mê âm nhạc, nấu ăn hoặc thể thao. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện với những chủ đề này.

Lấp đầy cuộc sống của bạn bằng những trải nghiệm ý nghĩa

An Phương tin rằng tự yêu bản thân là điều mà Gen Z nên ưu tiên vào năm 2022. “Mình tin rằng hạnh phúc đến từ bên trong. Nó bắt đầu từ mối quan hệ mà bạn có với chính mình. Càng hiểu rõ bản thân, bạn càng có thể nuôi dưỡng mối quan hệ lành mạnh và tình yêu thương với người khác.”

Cặp đôi An Phương và Quang Nam với câu chuyện tình yêu khiến bao người ngưỡng mộ.

Có nhiều cách để tự yêu bản thân. Nhưng suy cho cùng nó nên mang lại lợi ích cho bạn theo cách này hay cách khác. Hồng Ân khuyên các bạn trẻ độc thân hãy theo đuổi những trải nghiệm phong phú. Sau đó ghi lại những khoảnh khắc đó. Hãy đầu tư vào việc chụp ảnh để thể hiện đam mê, phong cách sống. Đừng quên đề cập đến sở thích của bạn vì chúng chắc chắn sẽ kết nối bạn với những người mới có cùng chí hướng.

Online đi trước, IRL đi sau

Hãy tìm hiểu đối phương trước khi đồng ý đi hẹn hò online khai màn năm mới với người đó. Theo một khảo sát của Tinder, 40% các thành viên thế hệ Z nói rằng họ sẽ duy trì các buổi hẹn online ngay cả khi các hàng quán dần hoạt động trở lại. An Phương cho rằng “Thế giới hẹn hò online mở ra vô vàn cơ hội để chúng ta xây dựng các kết nối mới. Cùng với đó là những công cụ, phương thức sáng tạo hơn để mọi người có thể tìm hiểu một người lạ mới quen một cách an toàn. Hãy gọi video với đối phương nhiều hơn trước khi gặp gỡ ngoài đời.”

Xem thêm: Tự tin là chìa khóa cho các nàng hẹn hò thời hiện đại

Những điều nhỏ nhặt sẽ mang ý nghĩa lớn!

Để ghi điểm ấn tượng với crush vừa nhẹ nhàng và thú vị, bạn hãy thêm chút sáng tạo. Thay vì cứ nhắn tin những câu xưa như quả đất như “bạn đang làm gì đó”, “đã ăn cơm chưa”. Hay “rất vui khi match với bạn”. Hãy bỏ ra một chút công sức để làm gì đó mới hơn. “Ví dụ, chỉ cần những cử chỉ nhỏ thể hiện sự quan tâm, trân trọng. Hoặc chủ động nhắn tin với họ trước. Mời một ly trà sữa lúc xế chiều. Hay khen chiếc outfit họ đang mặc ngày hôm đó. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt crush.” – Ân chia sẻ.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua