4 chương trình giải trí trung tuần tháng 3 không nên bỏ lỡ

Giữa tháng 3, có khá nhiều chương trình giải trí đặc sắc cho người yêu âm nhạc nghệ thuật, trong đó bạn không nên bỏ lỡ 4 chương trình hấp dẫn sau

ĐÊM NHẠC VŨ CÁT TƯỜNG

chuong trinh giai tri hinh anh 2Đây là một trong những chương trình giải trí được các bạn trẻ yêu âm nhạc ở Hà Nội đón đợi nhất giữa tháng 3. Ca sĩ mang phong cách tomboy Vũ Cát Tường gửi tặng khán giả những ca khúc nổi tiếng được nhiều người yêu mến: Yêu xa, Như chưa bắt đầu, Tinh về nơi đâu, Chỉ là giấc mơ, Vui ngày mới, Mơ…

• Lúc 21 giờ ngày 20–3 tại phòng trà Swing Lounge, 21 Tràng Tiền, Hà Nội. Phụ thu: 300.000 đồng.

HÃY NGHE TÔI HÁT

chuong trinh giai tri hinh anh 3Sáu ca sĩ tài năng sẽ cùng nhau tranh tài. Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo, họ là các ca sĩ, hoa hậu, người đẹp nổi tiếng. Các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của các giám khảo. Ngoài ban giám khảo, 100 khán giả tại trường quay chấm điểm cho các thí sinh ngay tại chỗ.

Chương trình giải trí “Hãy nghe tôi hát” diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 14–3 (thứ Hai hàng tuần) trên kênh THVL1, Đài Truyền hình Vĩnh Long.

TRIỂN LÃM TRANH HOA ĐẤT VIỆT

chuong trinh giai tri hinh anh 4Nếu là người đam mệ hội hoạ, nghệ thuật, đừng bỏ qua chương trình giải trí này. Đây là triển lãm tranh của họa sỹ Phạm Lực, người được mệnh danh là Van Gogh Việt Nam. Các bức vẽ khắc họa và tôn vinh vẻ đẹp cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

• Triển lãm diễn ra đến hết ngày 8–4 tại TOONG, 8 Tràng Thi, Hà Nội. Tham dự tự do.

MV CỐ LÊN CÔ GÁI NHỎ

Đây là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết về cuộc đời của Khánh Thi với hình ảnh một cô gái nhỏ một mình từ quê vào Sài Gòn lập nghiệp. Ca khúc như một món quà của Khánh Thi nhằm gởi thông điệp động viên đến những cô gái phải luôn mạnh mẽ vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. MV còn cho thấy hình ảnh của một Khánh Thi xinh đẹp mặn mà và ngày càng quyến rũ sau khoảng thời gian sinh con và hạnh phúc bên mái ấm của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua