4 chương trình giải trí hấp dẫn đầu năm

Gala xiếc mừng năm mới, hài kịch Tấm Cám, vở diễn Lan và Điệp... sẽ là những chương trình giải trí hấp dẫn đầu năm mà bạn không nên bỏ lỡ

GALA XIẾC MỪNG NĂM MỚI

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 1 Một trong những chương trình giải trí hấp dẫn cho cả gia đình vào dịp đầu năm này là gala Xiếc do các nghệ sỹ của Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Đêm hội giới thiệu các tiết mục đặc sắc như: thiếu nữ trong tranh, nhào lộn trên không, đế trụ trên đu, xiếc thú, ảo thuật…
• Xem vào 20 giờ ngày 27–2 tại Rạp xiếc Trung Ương, 67–69 Trần Nhân Tông.
Giá vé: 150.000 – 200.000 đồng.

HÀI KỊCH TẤM CÁM

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 2Câu chuyện cổ tích quen thuộc được dàn dựng với cặp đôi NSƯT Thành Lộc và Hữu Châu trong vai mẹ con nhà Cám sẽ mang đến những giây phút vui tươi, hài hước cho khán giả. Đây cũng là chương trình giải trí hấp dẫn cho các gia đình có trẻ nhỏ.
• Vở kịch diễn ra lúc 20 giờ ngày 24–2 tại Sân khấu Trần Cao Vân, 7 Trần Cao Vân, Q. 1, TP. HCM.
Giá vé: 150.000 – 200.000 đồng.

VỞ DIỄN LAN VÀ ĐIỆP

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 3Câu chuyện tình chàng học trò nghèo tên Điệp và Lan được sân khấu Hoàng Thái Thanh tái hiện trên sân khấu kịch. Khi ông Tú lâm bệnh nặng, Điệp vì yêu Lan đã sa vào âm mưu của vợ chồng ông Phủ sắp đặt sẵn để tìm chồng cho con gái Thúy Liễu. Liệu Lan và Điệp có đến được với nhau?
• Vở diễn lúc 16 giờ ngày 28–2 tại sân khấu Hoàng Thái Thanh, 139 Bắc Hải, Q. 10, TP. HCM.
Giá vé: 150.000 đồng.

TRIỂN LÃM TRANH 3D

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 4 Triển lãm World Magic & Fun trưng bày các bức tranh 3D khổng lồ.
• Diễn ra tại tầng 5, Hanoi Creative City, 1 Lương Yên, Hà Nội từ 20–2 đến 17–4.
Giá vé: 50.000 đồng. Miễn phí cho trẻ em dưới 4 tuổi.


Ngoài 4 chương trình giải trí hấp dẫn đầu năm trên, còn có sự ra mắt của MV Giấu mặt của Đức Phúc và Album T của Tóc Tiên:

Album T

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 5Album của Tóc Tiên tập hợp 4 ca khúc do chính những tác giả trẻ là bạn bè thân thiết viết riêng cho cô. Đây là sản phẩm kỷ niệm một năm làm việc với nhau từ chương trình The Remix của bộ ba Tóc Tiên, Hoàng Touliver và Long Halo. Hai người bạn này tiếp tục đảm nhận phần sản xuất, hòa âm phối khí cho các ca khúc.
• Giá bán: 90.000 đồng.

MV Giấu mặt

chuong trinh giai tri hap dan dau nam hinh anh 06Vẫn là thể loại pop-ballad sở trường, Đức Phúc muốn gửi gắm thông điệp những con tim hòa chung nhịp đập sẽ tìm thấy nhau thông qua câu chuyện của một cậu trai suốt ngày đeo mặt nạ muốn tỏ tình với một cô gái đáng yêu.
• Xem MV trên YouTube: “Đức Phúc + Giấu mặt”.

Mục Giải trí / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua