4 chia sẻ về tình yêu của Hồ Ngọc Hà khiến bạn muốn “yêu thêm lần nữa”

Bấy lâu nay, người ta thường nhắc đến Hồ Ngọc Hà với những scandal tình ái. Nhưng mấy ai biết được cô đã phải vượt qua chuyện tình cảm đó như thế nào?

Khi nhắc đến cái tên Hồ Ngọc Hà, người ta vẫn thường hay gắn tên cô cùng với những scandal tình ái, “cặp kè” hết đại gia này đến đại gia nọ. Và rồi nữ ca sĩ có vẻ đẹp vạn người mê lại khéo léo, bình tĩnh vượt qua mọi chuyện.

Nhiều người ngưỡng mộ cho rằng nàng ta thật mạnh mẽ, bước qua mọi chuyện hay quá. Một số ý kiến được nêu lên chỉ vì một mục đích duy nhất là chỉ trích cô, còn số khác lại nói rằng “chân dài cặp đại gia – chuyện thường tình ấy mà có gì mà phải làm ầm ĩ cả lên”.

ca si Ho Ngoc Ha hinh anh 4

Hồ Ngọc Hà vội lau nước mắt trong live show Love Songs vừa qua.

Nhưng nếu như ai đã từng có mặt trong live show Love Songs của Hồ Ngọc Hà, chắc có lẽ sẽ có một suy nghĩ khác về một Hà Hồ “khang khác”. Ở đó, khán giả đã thấy một Hồ Ngọc Hà xuất hiện mạnh mẽ, ấn tượng khi vừa bước ra sân khấu nhưng rồi vẫn có những phút yếu lòng, cô lại cuối xuống lau vội đi giọt nước mắt lăn dài trên má”. Hồ Ngọc Hà – một cô nàng sexy, nóng bỏng nay đã biết nói đùa nhiều hơn nhưng cũng có những lời chia sẻ rất thật về chuyện tình cảm, yêu đương.

“Nhiều người nghĩ Hà mạnh mẽ quá, bước qua mọi chuyện hay quá nhưng mấy ai biết Hà đã bước qua những điều đó như thế nào”, Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Sau đây là 4 điều mà Hà Hồ đã chia sẻ về cách mà cô vựt dậy sau những vụ ồn ào tình cảm suốt thời gian qua.

1. Sống thực tế

Nhiều người nghĩ Hồ Ngọc Hà sống rất thực tế qua cách mà cô lo cho cuộc sống riêng của mình, cho gia đình và cả chuyện lựa chọn người tình. Nhưng còn hơn thế nữa, cô sống thực tế qua cách mà cô ấy chọn loại sách để đọc.

Hồ Ngọc Hà bẽn lẽn thừa nhận: “Xưa Hà từng đọc rất nhiều, nào là những cách để có làn da đẹp, đường cong chữ S. Rồi khi trưởng thành, Hà đọc 3 cách khiến đàn ông mê mệt, 5 biểu hiện bạn cần làm phút đầu tiên hẹn hò. Và thế là cũng được một anh. Sau đấy là 20 cách giúp bà bầu không rạn da, 25 cách lúc có bầu chồng vẫn yêu. Sinh em bé xong, lại hoang mang đọc những cách giữ người yêu, giữ chồng nhưng cuối cùng cũng “xong” như thường. Nhạc sĩ Đức Trí từng viết bài Yêu thương mong manh, Hà đổi lại là Yêu thương… mong banh”.

2. Yêu hết mình và chỉ yêu một người

Có một lần khi được hỏi cảm xúc yêu của cô lúc này như thế nào, Hồ Ngọc Hà trả lời ngay đó là đắn đo và chơi vơi.

live show love songs ca si ho ngoc ha hinh anh 18

Cô nói: “Hà chưa bao giờ có chuyện đang yêu người này mà phải đắn đo về một người khác. Bởi một khi phải đắn đo về một người khác nghĩa là mình phải lựa chọn người ấy rồi chứ không phải đắn đo về người cũ nữa. Tình yêu của Hà cũng thế, người yêu của Hà đứng giữa sự lựa chọn hay mình biết họ đã lỡ yêu một người nào khác tốt nhất sẽ rút lui bởi một khi họ đắn đo nghĩa là họ dành tình yêu cho mình không còn nhiều và câu chuyện tình yêu của Hà cứ như vậy hoài, yêu hoài chưa bao giờ có điểm đáp”.

3. Đau đớn tận cùng

ca si ho ngoc ha hinh anh 2

Không phải tự nhiên mà Hồ Ngọc Hà hay hát những ca khúc đau khổ trong tình yêu như: Sao ta lặng im, Xin hãy thứ tha, Yêu thương mong manh v.v… , bởi cô cho rằng cô muốn được truyền hết nỗi đau của mình và “thưởng thức” chúng trong từng bài hát để rồi cô sẽ không còn phải buồn thêm nữa.

“Khi Hà nghe một bài hát có cùng cảm xúc, Hà nghe cho tan nát bài hát đó và rồi vượt qua”, Hà Hồ cho biết.

4. Lãng quên nhanh

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng thể hiện ca khúc “Cho em lần cuối” mà ai nghe xong tim cũng bồi hồi xúc động. Lời bài hát có câu: “Tình như giấc mộng đẹp, làm sao lãng quên?”.

Thế nhưng, nữ ca sĩ đã mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện và để những câu chuyện tình đó lặng lẽ trôi nhanh. Cô tâm sự trong một tâm trạng vô cùng lạc quan: “Đến tuổi này rồi, sống thực tế, yêu hết mình, đau đớn tận cùng và lãng quên nhanh. Rồi lại tiếp tục tìm kiếm tình yêu để lại được đọc 20 cách để bà bầu không bị rạn da” khiến ai nghe được cũng phải bật cười nhưng rồi ngẫm nghĩ một hồi lại thấy ý nghĩa vô cùng.

Bài: Mai Lộc

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua