4 cách sống Trương Ngọc Ánh chọn để vượt qua nỗi đau sau hôn nhân tan vỡ

Xinh đẹp, nổi tiếng, giàu có dường như nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có trong tay mọi thứ nhưng lại phải tự mình che giấu nỗi đau sau lần hôn nhân đổ vỡ

Thông minh, xinh đẹp, quyến rũ, đa tài là những cụm từ người ta thường nghĩ đến mỗi khi nói về nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Thế nhưng có nghe những điều cô ấy chia sẻ, trải lòng về nỗi đau mà cô đã phải âm thầm gánh chịu và tìm cách vượt qua sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Trần Bảo Sơn, mới thấy những cụm từ trên là chưa đủ. Trương Ngọc Ánh – người phụ nữ bản lĩnh, kiên quyết và mạnh mẽ ấy dường như còn có thêm một nghị lực sống mãnh liệt ẩn sâu trong đôi mắt vô cùng bình thản.

dien vien truong ngoc anh hinh anh 4

Vậy Trương Ngọc Ánh đã vượt qua cuộc hôn nhân đổ bể đó như thế nào?

Sau đây là 4 điều mà cô ấy đã làm để giải thoát cho bản thân và sống hạnh phúc hơn.

1. Dũng cảm chia tay khi nhận ra những vấn đề của cả hai không thể nào cứu vãn

Có lần cô chia sẻ rằng giữa cô và Trần Bảo Sơn không hề có người thứ ba mà là do quá khác biệt về quan niệm sống. Có thể lúc yêu nhau không nhận ra được nhưng khi về sống chung lâu dài thì nhận thấy giữa họ không có cùng ước mơ, không cùng suy nghĩ nữa. Và thế là cô chấp nhận ly dị dù có đau đớn cách mấy.

“Thực ra những vấn đề trên cũng đã được nhận ra trước đó rồi, tôi cũng đã cố gắng cứu vãn, cố gắng thay đổi nhưng dường như không được, như vậy làm cho nhau đau khổ hơn, buồn hơn. Vì vậy cả hai mới quyết định nên dừng lại. Vì mình dừng lại, mỗi người đều có thể làm lại và tìm được hạnh phúc hơn, điều đó sẽ tốt đẹp hơn là cứ cố gắng sống chung mà không chung quan điểm vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, đến kinh doanh và nghệ thuật nữa. Không ai có thể diễn tốt khi việc riêng của mình không được vui”, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết.

2. Giấu nỗi đau vào trong vì còn rất nhiều việc khác cần phải lo

Trương Ngọc Ánh tâm sự rằng cũng có nhiều lúc khóc đó nhưng một mình cô biết là đủ rồi vì cô còn phải tỉnh táo để lo cho con gái, gia đình và rất nhiều việc đang chờ trong công ty.

dien vien truong ngoc anh hinh anh 11

Diễn viên Trương Ngọc Ánh thời còn hạnh phúc bên nam tài tử Trần Bảo Sơn cùng cô con gái bé bỏng.

Cô nói: “Còn biết bao mảnh đời mình có thể cứu giúp và chia sẻ, thì tại sao chỉ vì những yếu mềm để quật ngã mình. Cũng có lúc mình khóc, buồn đấy nhưng một mình mình biết là đủ rồi.

Ánh không phải người đi chia sẻ những chuyện buồn của mình để người khác buồn hơn. Tại sao không mang cho người thân những niềm vui mà mang cho họ nỗi buồn? Ánh cảm giác tất cả những thành công hay thất bại, niềm vui, nỗi buồn của Ánh đều tự vượt qua được và Ánh thường chia sẻ sự thành công cho người khác hơn là chia sẻ những nỗi buồn”.

3. Luôn luôn phải có sự tha thứ nhưng tất cả mọi thứ đều phải có giới hạn

Trong một lần phỏng vấn cách đây không lâu, khi được hỏi về việc nếu như người đàn ông cô yêu rất nhiều lại đi ngoại tình và lừa dối cô, liệu cô có tha thứ cho anh ta không? Trương Ngọc Ánh thẳng thắn nói: “Ánh sẽ nhắc nhở, sẽ có lần một, lần hai nhưng sẽ không có lần ba. Con người phải luôn có lòng vị tha, cuộc sống có nhiều cám dỗ và đàn ông thường bị cám dỗ hơn phụ nữ. Và người phụ nữ luôn là người níu kéo gia đình. Ánh nghĩ luôn luôn phải có sự tha thứ, nhưng tất cả mọi thứ đều phải có giới hạn”.

4. “Yêu thì hay mê nhưng kết hôn phải tỉnh”

dien vien truong ngoc anh hinh anh 9

Sau lần hôn nhân đổ vỡ đầy đau khổ với nam tài tử Trần Bảo Sơn, dường như cô có phần dè dặt hơn trong tình yêu và việc lựa chọn người đàn ông tiếp theo của đời mình ngay càng khó khăn hơn. Cô chia sẻ: “Người ta hay nói yêu thì hay mê nhưng kết hôn phải tỉnh, đã va vấp một lần mình cũng phải có kinh nghiệm hơn và thận trọng hơn, nhưng tình yêu khó nói lắm”.

Bài: Mai Lộc

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua