4 cách giúp bạn làm mới cuộc yêu

“Yêu” vào thứ Tư, dùng nước đá lạnh cho màn dạo đầu hay dùng vật lót hỗ trợ... sẽ là cách giúp bạn làm mới cuộc yêu. Vì sao ư? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé

Chuyện yêu không đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là sợi dây để gắn kết tình cảm giữa bạn với đối tác. Do đó, để giữ cho “sợi dây” này luôn bền chặt, bạn cần tìm tòi những cách để làm mới cuộc yêu, giúp đời sống gối chăn bớt nhàm chán. Sau đây, Tiếp Thị Gia Đình sẽ bật mí với bạn bốn mẹo nhỏ dễ thực hiện để cuộc yêu vui hơn.

DÙNG MỘT VẬT LÓT

20150813-meo-cho-cuoc-vui-tips-sex-sleep
Vật lót có thể là một chiếc chăn hoặc khăn lông mềm gấp lại thành nhiều lớp. Bạn kê vật lót đó dưới lưng hoặc mông của mình khi nhập cuộc. Cách này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ kích thích điểm G và đạt khoái cảm tối đa. Hơn nữa, bạn còn dùng vật này để kê mặt khi nằm úp, kê một bên eo khi nằm nghiêng hoặc tư thế phức tạp để tạo sự thoải mái.

HÃY “YÊU” VÀO THỨ TƯ

20150813-meo-cho-cuoc-vui-tips-sex-wednesday
Với một số người, ngày cuối tuần là thời điểm nghỉ dưỡng hợp lý. Vì thế, họ thường nhịn các ngày trong tuần để “yêu” vào dịp này. Thế nhưng, theo các chuyên gia tình dục học, vào ngày cuối tuần, cùng với tâm lý nghỉ ngơi, hormone testosterone của cơ thể có xu hướng giảm xuống.
Thế nên, nếu “yêu” vào cuối tuần chưa hẳn là điều hay. Trong khi đó, thứ Tư mới là thời gian lý tưởng cho chuyện yêu vì lúc này, hàm lượng testosterone cao nhất sẽ giúp bạn thấy tràn đầy năng lượng và dễ thăng hoa.

ĐÁNH NHẸ VÀO MÔNG

20150813-meo-cho-cuoc-vui-tips-sex-sport-man
Mông là vùng nhạy cảm và dễ bị tác động vì chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc. Đồng thời, vùng này cũng có nhiều bó cơ mà khi chạm vào sẽ khiến cơ thể chàng rung động và rạo rực. Dựa vào đó, bạn có thể nghịch ngợm bằng cách dùng các ngón tay vỗ vào mông anh ấy.

KÍCH THÍCH BẰNG NƯỚC LẠNH

20150813-meo-cho-cuoc-vui-tips-sex-drink-water
Bạn đã nhàm chán với những cách dạo đầu quen thuộc và đang tìm kiếm một kiểu mới? Vậy hãy thử dùng nước lạnh (lấy từ trong tủ lạnh ra và dùng ngay). Đầu tiên, bạn ngậm trong miệng một ngụm nước lạnh vừa đủ để không làm chảy ra ngoài. Tiếp theo, rê miệng lên những vùng nhạy cảm (đầu vú, bờ ngực, bẹn…) của anh để kích thích hưng phấn.

Sự thay đổi đột ngột từ thân nhiệt đến nhiệt độ lạnh của nước đá làm anh lập tức bừng tỉnh. Sau đó, nước lạnh ở trong khoang miệng sẽ ấm dần lên, anh ấy sẽ trải qua từng tầng cảm xúc từ lạnh đến ấm áp.

Ngoài ra, nếu trước khi “yêu”, bạn tắm nước mát cũng giúp cải thiện hormone tình yêu là testosterone và estrogen.

THÔNG TIN THÊM

♦ Phụ nữ ngủ đủ vào tối hôm trước sẽ tăng ham muốn “yêu” vào ngày hôm sau. Ngủ thêm một giờ mỗi đêm, phụ nữ tăng hoạt động tình dục khoảng 14%. Đây là kết quả nghiên cứu ở Mỹ, với 171 sinh viên nữ. Giấc ngủ rất quan trọng đến sự kích thích bộ phận sinh dục. Do đó, phụ nữ ngủ lâu hơn sẽ ít gặp trục trặc về sự kích thích âm đạo hơn những người ngủ ít.

♦ Quấy rối tình dục tại nơi làm việc từ lâu đã là một vấn đề lớn đối với phụ nữ. Một cuộc khảo sát từ 2.235 phụ nữ cho thấy, có đến 1/3 số người tham gia khảo sát (745 người) thừa nhận rằng mình bị quấy rối tại nơi làm việc, theo nghiên cứu của tờ Cosmopolitan, Mỹ.

20150813-meo-cho-cuoc-vui-tips-sex-coupleMục Gia đình – Giới tính/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua