4 bí mật chưa từng tiết lộ về chồng Tây tỷ phú của ca sĩ Thu Minh

Giữa tâm bão scandal bị nhiều doanh nghiệp đến đòi nợ, chồng tỷ phú Otto của Thu Minh vẫn còn nhiều điều khiến công chúng hoài nghi về độ giàu có của ông

1. Mức độ giàu có vẫn còn là một ẩn số

Từ khi ca sĩ Thu Minh kết hôn đến giờ, mọi thông tin về ông xã tỷ phú người Hà Lan Otto hầu như là rất ít. Công chúng chỉ biết đến Otto là một doanh nhân giàu có dựa trên hàng loạt món quà đắt tiền mà ông đã tặng cho Thu Minh. Cụ thể như 10 chiếc túi Hermes, nhẫn kim cương vài tỷ đồng, đồng hồ Rolex, xe hơi 6 tỷ cho đến căn biệt thự có giá trị lên đến hàng triệu USD. Tuy nhiên, thông tin về việc doanh nhân này sở hữu nhiều công ty ở nhiều nước trên thế giới, có máy bay riêng, du thuyền hạng sang như những lời đồn thổi dạo gần đây vẫn còn đang là một bí mật. Bởi chính Otto và Thu Minh đều vẫn chưa một lần xác nhận về khối tài sản thuộc hàng “khủng” này.

vo chong ca si Thu Minh hinh anh 1

Vợ chồng cô được cho là đang sở hữu một chiếc máy bay riêng.

vo chong ca si Thu Minh hinh anh 4

Món quà siêu xe của Otto dành tặng vợ yêu.

Có một điều lạ là từ xưa đến nay, người ta chỉ quen với những món quà hàng hiệu đắt tiền đến từ bạn trai đại gia, người tình đại gia rồi thưa thớt dần khi đã thành vợ chồng. Nhưng đối với vợ chồng Thu Minh thì lại khác. Khi đã là vợ chồng của nhau rồi, Thu Minh ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nhờ hai từ “đại gia” của chồng. Bằng chứng là, mỗi khi cô lên tiếng về các món quà hàng hiệu của mình, tên tuổi của cô lại một lần nữa “dậy sóng” trên khắp các trang mạng xã hội.

vo chong ca si Thu Minh hinh anh 6

Chiếc du thuyền được nghi là của vợ chồng Thu Minh.

2. Doanh nhân Otto phải vượt qua rất nhiều thử thách mới cưới được Thu Minh

Người ta vẫn thường nói để đánh giá một người đàn ông, hãy để phụ nữ nói và ngược lại. Ca sĩ Thu Minh đã không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về chồng mình. Cô nói cô lấy anh là vì tính cách nhân hậu của anh.

vo chong ca si Thu Minh hinh anh 7

Hai người luôn thể hiện những cử chỉ tình cảm cho nhau dù đang ở bất cứ đâu.

Cô kể: “Sau nhiều lần được anh cầu hôn mà chưa nhận lời, thời cơ đến đúng lúc tôi đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Mọi người còn nhớ bức hình tôi chụp khi đang bế một em bé trên tay, mà sau đó người ta đồn ầm lên là Thu Minh sinh con không? Tôi đã lấy luôn lời đồn đó để thử thách anh với tâm niệm rằng, nếu anh vượt qua được thì tôi sẽ làm vợ anh ngay lập tức.

Tôi nói: “Bây giờ bọn mình sắp tiến tới hôn nhân rồi, có chuyện này em không muốn giấu anh, đó là trước khi gặp anh, em đã có một đứa con”. Anh ngạc nhiên một hồi rồi hỏi: “Vậy sao em không nuôi con?”. Tôi bảo: “Vì em là nghệ sĩ, nếu chuyện này lộ ra thì đó sẽ là một scandal, mà em thì lại phải lo kiếm tiền nuôi con nên đành gửi con qua Mỹ cho chị gái nuôi để không bị ảnh hưởng”. Anh lặng đi một hồi, rồi xúc động nói: “Vậy chắc là em đã khổ tâm lắm khi không được ở gần con suốt thời gian qua. Ngay ngày mai, hai đứa mình sẽ qua Mỹ đón con về. Anh sẽ lo cho hai mẹ con chu đáo”. Cửa ải cuối cùng này đã được anh vượt qua và tôi chấp nhận làm vợ anh”.

3. Otto là một người rất nóng tính

Ông xã tỷ phú của Thu Minh là một người rất nóng tính và không dễ nhân nhượng. Thu Minh chia sẻ rằng dù hết mực cưng chiều vợ nhưng những gì anh không thích thì có năn nỉ đến mấy cũng không lay chuyển được.

4. Là một người chồng hài hước

Thường trước khi đi đến hôn nhân, phụ nữ chúng ta đều khuyên bảo lẫn nhau: “Hãy lấy người mà có thể làm em cười suốt ngày, làm em cảm thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”.

Và mọi thứ dường như đang rất tốt đẹp đối với Thu Minh, cô ngày càng rạng rỡ, tươi vui hơn.

vo chong ca si Thu Minh hinh anh 2

“Tôi rạng rỡ hơn là vì về nhà được cười nhiều hơn, bởi Otto là người rất hài hước. Với tôi, đó mới là cái được lớn nhất. Chỉ khi nào có được hạnh phúc viên mãn thì phụ nữ mới có được tinh thần rạng rỡ. Cái đó không thể giấu hay giả tạo được”, ca sĩ Thu Minh tự hào chia sẻ.

Bài: Mai Lộc

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua