3 thống kê về tình yêu khiến bạn bất ngờ

Ngay cả khi tình yêu không phải là một bộ môn khoa học thực sự, các nhà khoa học vẫn đúc kết ra được những thống kê về tình yêu rất đáng kinh ngạc. Hãy cùng kiểm chứng xem có đúng không bạn nhé

BẠN CÓ THỂ ĐỘC THÂN MÀ VẪN HẠNH PHÚC?

Theo thống kê về tình yêu mới vừa công bố trên tạp chí Social Psychological and Personality Science, những người độc thân có thể hạnh phúc như các cặp đôi tùy thuộc vào cách họ tiếp cận với mối quan hệ.

Điều quan trọng ở đây chính là phản ứng của bạn với sự xung đột. Cuộc sống độc thân sẽ mang đến cảm giác hài lòng nếu bạn có xu hướng né tránh xung đột trong mối quan hệ. Ngược lại, nếu bạn có thể đối diện các xung đột thì lại không cảm thấy hạnh phúc khi độc thân.

PHỤ NỮ THÍCH NHỮNG CHÀNG “MỌT SÁCH”

20151005-3-thong-ke-ve-tinh-yeu-khien-ban-bat-ngo-02

Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ bị thu hút bởi những anh chàng “mọt sách” nhiều hơn những anh chàng vai u thịt bắp, theo một khảo sát gần đây. Bạn có thấy vậy không?

THÁNG ĐẦU HẸN HÒ, HẦU HẾT CÁC CUỘC CHIA TAY DIỄN RA

Breakup concept

Đó là khoảng thời gian điển hình mà một mối quan hệ đòi hỏi để trở nên nghiêm túc. Nếu bạn cảm thấy sợ sự ràng buộc hoặc không thực sự có tình cảm với người yêu của mình, đây chính là thời điểm lý tưởng để nói lời tạm biệt. Và hãy nhớ, chia tay có thể sẽ mở ra một chương mới hạnh phúc hơn cho bạn.

Mục Gia đình / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua