3 kinh nghiệm đi hội chợ Xuân rút ra được từ Hội chợ Xanh 2018

Để mua được những sản phẩm ưng ý khi đi các hội chợ Xuân, đây là vài kinh nghiệ rút ra từ Hội chợ Xanh 2018 mà bạn nên chú ý

Đừng đánh giá hội chợ dựa vào lượng khách

Nhiều người quyết định vào hội chợ vì thấy nơi đó chen chúc khách. Thực tế, dựa vào lượng khách ghé mua không đánh giá chính xác được chất lượng hội chợ.Bạn có thể đi mỏi chân khắp các gian hàng. Kết quả, bạn mất thời gian. Đôi khi bạn lại tốn nhiều tiền vào những thứ không cần thiết.

Hội chợ được chia thành nhiều phân khúc. Có hội chợ tập trung vào phân cấp bình dân. Có hội chợ lại hướng đến phân khúc cấp cao hơn. Bạn có nhu cầu ở phân khúc nào thì hãy bước chân vào hội chợ đó.

Chẳng hạn, Hội chợ Xanh 2018 vừa kết thúc được xem là hướng đến phân khúc cao. Không đông nghẹt gian hàng. Không chen chúc khách. Thế nhưng, những người có nhu cầu ăn sạch, ở sạch, hít sạch… đều tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết trong không gian mua sắm thoáng đãng, lịch sự. Các gian hàng cũng “lôi kéo” được khách hàng tiềm năng, ít mất công phải sàng lọc, lựa chọn.

Chớ bỏ qua những ngày cuối hội chợHội chợ Xanh 2018

Vào những ngày cuối cùng, hội chợ nào cũng tưng bừng khuyến mãi. Bạn có thể sẽ mua được một sản phẩm chất lượng với mức giá có khi chỉ bằng 2/3 giá những ngày đầu.

Bức tranh này cũng rút ra từ Hội chợ Xanh 2018. Những ngày đầu, khách mua đông nhưng khuyến mãi còn ít. Càng ngày cuối, khuyến mãi càng nhiều, đem lại lợi ích đáng kể cho người mua sắm.

Nhớ chuẩn bị tiền mặt

Vào Hội chợ Xanh 2018 vừa rồi, rất nhiều khách hàng có thói quen mang theo thẻ khi mua sắm. Tuy nhiên, họ phải quay lại vào ngày khác bởi chỉ có 1-2 gian hàng nhận thanh toán bằng thẻ.
Tại các hội chợ nói chung, lượng gian hàng nhận thanh toán bằng thẻ rất ít. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị tiền mặt chu đáo trước khi vào hội chợ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua