Ai là 3 chủ nhân cuối cùng của giải tuần cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp?

Càng gần về cuối, cuộc thi càng thu hút đông đảo gia đình tham gia. Ban tổ chức đã xác định được 3 gia đình may mắn của tuần cuối cùng

Cuộc thi ảnh online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp càng về sau càng hấp dẫn, gay cấn. Ban tổ chức nhận được rất nhiều hình ảnh dự thi. Trong mỗi post, các gia đình cũng chia sẻ nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” xoay quanh bữa cơm nhà. Thậm chí, nhiều gia đình còn nhiệt tình chia sẻ công thức nấu ăn nhanh, gọn; mà ngon, bổ dưỡng bằng các thiết bị gia dụng trong bếp.

Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những khoảnh khắc vào bếp; các gia đình cũng gửi gắm quan điểm dạy con, chia sẻ kiến thức dinh dưỡng; lan tỏa sự gắn kết trong gia đình… Đó là điều tuyệt vời vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức.

3 tuần thi ảnh online đã kết thúc. 3 chủ nhân may mắn của giải thưởng tuần ở tuần cuối đã xác định. Đó là Kim Trần, Ngọc TôNguyễn Minh Minh. Giải thưởng tuần cho ban tổ chức chọn ngẫu nhiên dựa trên tiêu chí hình đẹp; và làm đúng thể lệ cuộc thi đưa ra.

Giải thưởng tuần dành cho mỗi gia đình là 1 bộ ly chén hoa anh đào

Những gia đình chưa may mắn ở giải thưởng tuần; vẫn có cơ hội nhận được vé mời tham gia workshop thứ hai của chuỗi chương trình “Gia đình Hành trình yêu thương”; được tổ chức vào sáng thứ Bảy ngày 29/06/2019 tại khách sạn Liberty – 179 Lê Thánh Tôn, Q.1. Buổi workshop chỉ dành cho các gia đình ở khu vực TP. HCM. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 15 gia đình ngẫu nhiên; và gửi thư mời tham dự buổi workshop này.

Người thắng giải thưởng tuần của cuộc thi online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp; sống tại khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được mời đến tham dự workshop và nhận quà. Đặc biệt, 9 gia đình chiến thắng giải tuần sẽ tiếp tục được rút thăm; và chọn ra 3 người chơi may mắn nhất nhận giải thưởng chung cuộc.

Với người thắng giải tuần của cuộc thi online Khi bé cùng ba mẹ vào bếp sống tại các tỉnh và thành phố khác; quà sẽ gửi về địa chỉ nhà khách hàng thông qua đường bưu điện. Gia đình trúng thưởng vui lòng gửi thông tin cá nhân về hộp thư của fanpage Tiếp Thị Gia Đình; để ban tổ chức tiến hành liên hệ trao giải.
Khi bé cùng ba mẹ vào bếp

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn của 3 giải chung cuộc như sau:

Giải 1: 1 bộ gồm 3 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử; ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Giải 2: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: lò nướng, nồi cơm điện tử của nhãn hiệu Sharp

Giải 3: 1 bộ gồm 2 sản phẩm: nồi cơm điện tử; và ấm đun siêu tốc của nhãn hiệu Sharp

Hẹn gặp mọi người vào sáng thứ Bảy 29/06/2019 nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua