Gần 25.000 thí sinh quyết tâm giành quán quân Solo cùng Bolero 2017

Solo cùng Bolero 2017 – mùa thi thứ 4 – sẽ chính thức lên sóng vào 21h thứ Hai hàng tuần trên THVL1 từ 20–11

Vòng sơ tuyển của chương trình Solo cùng Bolero 2017 đã được tổ chức từ tháng 7–2017; tại 4 tỉnh thành trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng,TP.HCM và Cần Thơ; với 25.000 thí sinh tham gia, cao hơn hẳn mọi năm. Điều này thêm khẳng định Solo Cùng Bolero là một chương trình uy tín hàng đầu; trong việc tìm ra những nghệ sĩ mới cho thị trường; bên cạnh việc phục hưng dòng nhạc trữ tình/Bolero; cũng như cho thấy sức hút chưa hề giảm nhiệt của cuộc thi.

solo cùng bolero 2017 5

Sau quá trình sàng lọc kỹ càng, Ban tổ chức đã chọn được 24 thí sinh xuất sắc nhất để vào vòng bán kết Solo cùng Bolero 2017.

Buổi gặp gỡ với báo giới để giới thiệu những điểm đổi mới hấp dẫn của Solo cùng Bolero 2017 mùa thứ 4; NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh – “cha đẻ” của chương trình Solo cùng Bolero; cho rằng Solo cùng Bolero đã vượt qua quy luật thông thường của một gameshow giải trí thường sẽ giảm nhiệt từ mùa thứ 3. Nhưng Solo cùng Bolero 2017 đã đi đến mùa thứ 4; và vẫn cho thấy đây là chương trình uy tín nhất; lớn nhất về dòng nhạc bolero. Theo ông, bản chất của bolero là tiếng lòng; mà những gì là tiếng lòng thì sẽ ở lại rất lâu.

solo cung bolero 2017 4

Nhạc sĩ Hàn Châu là 1 trong các giám khảo khách mời của Solo cùng Bolero 2017; và cũng là một minh chứng cho thấy sự đổi mới của chương trình năm nay; khi có sự góp mặt của đại diện giới sáng tác trên ghế nóng. Trong buổi giới thiệu chương trình; khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc bolero có phải là thụt lùi; nhạc sĩ Hàn Châu khẳng định: “Dòng nhạc bolero không có gì là thụt lùi; không có gì là sến hay khó nghe cả. Không có nốt nhạc nào gọi là sến! Bolero là dòng nhạc nằm trong trái tim của người Việt Nam. Cái gì đứng lại trong đường đi tới mới chính là thụt lùi. Và bolero đang đi tới”

solo cung bolero 2017 3

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 bao gồm 13 tập; trong đó 2 tập bán kết, 10 tập chung kết; 1 đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp.

solo cung bolero 2017 2

Ở Vòng bán kết, 24 thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức cặp đôi đối kháng; loại trực tiếp thí sinh có điểm số thấp nhất còn 16 thí sinh. Vòng chung kết, 16 thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi; để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết xếp hạng. Quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt; cùng nhiều giải thưởng có giá trị cho các giải phụ. Tổng giải thưởng của chương trình hơn 400 triệu đồng.

solo cùng bolero 2017 1

Giảm khảo xuyên suốt của chương trình là nữ ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của 2 giám khảo khách mời; gồm những tên tuổi như: nhạc sĩ Hàn Châu, danh ca Giao Linh, danh ca Họa Mi; danh ca Nhật Hạ, danh ca Trường Vũ, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đông Đào,…. Ca sĩ Đông Đào đồng thời cũng là huyến luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh.

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 tập đầu tiên; sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 20–11–2017 trên kênh THVL1. Năm nay, khán giả tại miền Bắc có thể xem được Solo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog; tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua