25 cách quàng khăn trong 4,5 phút

Blogger thời trang gốc Việt nổi tiếng thế giới, Wendy Nguyễn, mang đến cho phái đẹp gợi ý quàng 1 chiếc khăn theo 25 phong cách khác nhau

Là phụ nữ, không ít thì nhiều mỗi người sẽ có một chiếc khăn trong tủ đồ. Tuy theo sở thích và phong cách mà mỗi người chọn lựa các kiểu dáng, họa tiết, chất liệu khăn khác nhau. Cùng từ đó, thế giới có nhiều cách quàng khăn mới lạ, thời trang và ít ai biết. Blogger thời trang người Mỹ gốc Việt, Wendy Nguyễn, sẽ hướng dẫn bạn 25 cách quàng khăn khác nhau chỉ trong vòng 4,5 phút. Qua video ngắn mà tiện lợi, dễ ứng dụng này, hy vọng các cô gái sẽ học được nhiều cách quàng khăn mình chưa từng biết.

Đặc biệt hơn, video này do chính Wendy Nguyễn lên ý tưởng thực hiện và tự quay trước một tấm phông trắng. Cô cũng tự mày mò học hỏi cách dựng clip để mang đến cho phái đẹp video quá sức đặc sắc và đậm tính ứng dụng.

Wendy Nguyễn là 1 trong những blogger thời trang người Mỹ gốc Việt nổi tiếng. Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, không có chiều cao nổi trội nhưng bằng cách kết hợp trang phục thông minh, Wendy Nguyễn luôn mang đến những gợi ý thời trang tuyệt vời cho phái đẹp. Ít ai ngờ, trước khi trở thành blogger nổi tiếng thế giới, Wendy Nguyễn từng là cô bé mồ côi tại Mỹ và trở thành người vô gia cư vào năm 18 tuổi.

Bằng nghị lực và tài năng thời trang, Wendy đã phải làm ba việc cùng lúc suốt thời trung học để có thể tiếp kiệm đủ tiền vào đại học. Năm 2015, Wendy Nguyễn đứng thứ 3 trong danh sách 20 blogger thời trang hàng đầu thế giới, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như Susie Lau, Chiara Ferragni, Aimee Song… Hiện nay, Instagram của Wendy cũng đã có gần 1 triệu người theo dõi. Với mỗi post trên Instagram, cô thu về một con số khổng lồ từ các thương hiệu, đưa Wendy trở thành một triệu phú thời trang thời mạng xã hội.

Và giờ, mời bạn chiêm ngưỡng 25 cách quàng khăn từ Wendy Nguyễn:

Đừng bỏ qua