2 phim truyền hình Việt ấn tượng đang phát sóng vào đầu tháng 9

2 bộ phim Việt xoay quanh những vấn đề tình cảm với những khía cạnh khác nhau của đời sống nhưng cuối cùng đều hướng đến giá trị nhân văn của con người

SƯƠNG KHÓI ĐỒNG HOANG

Vân tự tin chinh phục được Bảo, chàng sinh viên thủy sản điển trai, hiền lành. Tuy nhiên, khi càng cố tỏ ra yêu anh, Vân càng để lộ sự đố kỵ và lòng ghen tuông mù quáng.

Sau khi tốt nghiệp, Bảo trở về quê để phụ giúp gia đình. Anh gặp Tâm, cô gái có vẻ ngoài giống hệt Vân. Đinh ninh rằng đó là Vân đeo bám mình, Bảo thường xuyên buông những lời lẽ khó nghe khiến cô tổn thương. Bất ngờ, Vân tìm đến và sự thật về thân thế của hai chị em sinh đôi Tâm – Vân dần hé lộ.

Cũng trong lúc này, Bảo chợt nhận ra trái tim mình đã rung động trước Tâm vô cùng lương thiện, trong sáng. Tuy nhiên, Vân vô tình trở thành quân cờ của ông Hùng. Cô không ngần ngại dấn sâu vào tội ác để tìm ra dấu vết một khối tài sản bí ẩn khổng lồ, thậm chí hy sinh tình thân, sẵn sàng hãm hại chị gái và người mình yêu.

Giữa bức tranh tăm tối, tình người mong manh liệu có đủ sức giúp những kẻ mờ mắt vì lòng tham thoát khỏi vòng xoáy của đố kỵ và hận thù?

Phim 39 tập, phát lúc 20 giờ 30 mỗi ngày trên Let’s Viet.

NGƯỜI ĐỨNG TRONG GIÓ

20150908-phim-tivi-nguoi-dung-trong-gio

Gia đình ông Đạt, chủ một trang trại ngựa quý trên cao nguyên, sống bình yên hạnh phúc cho đến khi Khánh xuất hiện. Ẩn sau vẻ ngoài hiền lành, Khánh là một kẻ đầy ác tâm, vô cùng đáng sợ. Nguyên Thảo, con gái ông Đạt, đem lòng yêu Khánh, nhưng hắn chỉ muốn chiếm đoạt cô và tất cả đất đai tài sản. Kế hoạch bại lộ, Khánh bị đuổi khỏi trang trại ngựa nhưng bi kịch chỉ mới bắt đầu. Là một kẻ tâm thần phân liệt, Khánh quyết tâm hủy hoại tất cả.

Suốt nhiều năm trời, hắn như một bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện và ám ảnh từng thành viên trong gia đình ông Đạt.  Niềm hy vọng và cũng là ánh sáng ấm áp nhất trong phim là Thiên Kim, đứa con gái tội nghiệp của Khánh và Thảo.

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Đào Bá Sơn, Diễm My, Thân Thúy Hà, Mạnh Trường, Nhã Phương…

Phim dài 30 tập, phát sóng vào 21 giờ 15 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua