Phim Truy sát: Trương Ngọc Ánh nhập viện vì kiệt sức

Bộ phim Truy sát với nhiều tình tiết hồi hộp, gay cấn và những màn đối đầu nảy lửa, khốc liệt giữa một cảnh sát và băng đảng khét tiếng

Phim Truy sát là bộ phim hành động kể về cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa một nữ cảnh sát và một băng đảng tội phạm khét tiếng. Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh thủ vai) được cấp trên là trưởng phòng cảnh sát Minh giao nhiệm vụ giám sát một hoạt động đấu giá từ thiện mờ ám. Trong quá trình điều tra, An phát hiện Tài có ý định đánh cắp một báu vật quốc gia và để ngăn cản Tài, cô không may đã giết chết hắn.

CÂU CHUYỆN PHIM HẤP DẪN

Phim Truy sat hinh anh 2

Lần theo các manh mối, đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy khẳng định Băng Sói mới là thủ phạm chính đứng đằng sau hoạt động phạm pháp này. Băng Sói trở thành mục tiêu thực sự của cuộc điều tra.

Phim Truy sat hinh anh 3

Để trả thù cho Tài, hôn phu của em gái mình, Lộc, ông trùm khét tiếng của Băng Sói đã quyết tâm sát hại An và Bình, em trai cô. Cuộc đấu tranh giữa đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và Băng Sói ngày càng khốc liệt với những cuộc truy đuổi một mất một còn và thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm. Cách duy nhất để An thoát khỏi cái chết và giải thoát cho em trai là cô phải tìm ra kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau các hoạt động mờ ám của Lộc và Băng Sói.

Ê-KÍP HẾT MÌNH VÌ NGHỆ THUẬT

Phim Truy sat hinh anh 4

Truy sát do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo cùng sự tham gia của dàn diễn viên xuất sắc như Trương Ngọc Ánh (nhà sản xuất kiêm diễn viên chính), Vĩnh Thụy, Marcus Guilhem, Lamou Vissay, Hiếu Nguyễn, Thiên Nguyễn, Hồng Quế… Bên cạnh đó là sự góp sức của một ê-kíp hùng hậu đến từ các nước với nhiều năm kinh nghiệm làm phim hành động tại Mỹ, Hồng Kông. Đạo diễn Cường Ngô đặc biệt quan tâm đến bối cảnh phim. Anh mất một thời gian dài khảo sát để tìm ra bối cảnh phim phù hợp nhất cho trường đoạn hành động ấn tượng của phim.

Phim Truy sat hinh anh 5

Vào vai chính là nữ cảnh sát, Trương Ngọc Ánh đã dành hàng tháng trời trước khi phim bấm máy để tập luyện với ê-kíp của đạo diễn võ thuật Trung Lý. Kết quả là cơ thể cô đầy vết bầm tím và vài lần phải nhập viện vì quá sức. Trong suốt quá trình quay những cảnh hành động, Trương Ngọc Ánh đều tự mình thực hiện.

Phim Truy sát khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 22–4.

Bài: Trang Bùi 

Mục Phim rạp / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua