Thư gửi bạn đọc Tiếp Thị Gia Đình 15 năm

Không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, 15 năm đủ để khẳng định tình bạn khăng khít giữa Tiếp Thị Gia Đình và bạn

thu gui ban doc Tiep Thi Gia Dinh 15 nam hinh anh 2

Trưởng ban Biên tập Tiếp Thị Gia Đình – Hoàng Diệu Thu

Bạn thân mến! Khi bạn vừa kết thúc dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và quay lại với công việc cũng là lúc bạn có trên tay cuốn báo Tiếp Thị Gia Đình số đặc biệt, mừng sinh nhật 15 năm Tiếp Thị Gia Đình.

Trong 15 năm làm bạn với Tiếp Thị Gia Đình, chúng tôi tin chắc bạn đã có rất nhiều thay đổi. Bây giờ, bạn không chỉ là người quyết định hôm nay ăn gì mà còn có thể quyết định bao giờ mua xe, khi nào xây nhà, mang tiền đầu tư vào đâu…

Bạn xông xáo bước ra khỏi nhà mỗi ngày, làm việc mình yêu, mặc thứ mình thích. Tốt nghiệp đại học với bạn bây giờ mới chỉ là… xóa mù chữ. Bạn có vài bằng đại học, rành đôi ba ngôn ngữ và có hơn một chứng chỉ của các khóa học lớn nhỏ. Bạn đã đăng ký ít nhất một lớp học yoga hay gym và tập luyện đều đặn mỗi tuần vì bạn biết, chẳng có gì giúp 15 năm bạn khỏe và trẻ lâu hơn tập thể dục. Phim nào ra rạp, nhà hàng nào có món ngon, xu hướng thời trang, chăm sóc sức khỏe nào đang “hot”, bạn đều đã kinh qua. Bạn cũng sẵn sàng cho con đến lớp học nhạc, học bơi và tất tần tật những khóa học kỹ năng sống để tự tin “thả” con đi mà không cần kè kè bên con.

Bạn cảm thấy khó chịu khi ai đó vứt rác tứ tung, vượt đèn đỏ, tiểu bậy nơi gốc cây và không cho phép bản thân, gia đình mình làm điều tương tự. Bạn không còn muốn ghé các chợ tạm để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Thực phẩm được phép lên mâm cơm gia đình bạn phải ít nhất có chữ “GAP”, “Organic” hay “BIO”…

Đó là tất cả những gì Tiếp Thị Gia Đình nỗ lực và đã đạt được. 15 năm kiên trì với mục tiêu “Vì hạnh phúc của gia đình bạn”, Tiếp Thị Gia Đình tự hào đã có một phần đóng góp cho sự thay đổi tích cực đó qua những bài viết, tin tức chuyển đến bạn mỗi tuần. Chúng tôi muốn tất cả thông tin đều dễ hiểu, dễ áp dụng, giúp những phụ nữ thành thị như bạn làm giàu vốn sống và thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Giờ đây, cùng với sự thay đổi của công nghệ và thời trang, vật bất ly thân trong túi xách nhỏ xinh của bạn là điện thoại và iPad. Để đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường, Tiếp Thị Gia Đình đã có thêm các phiên bản đọc báo miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng và cả website. Dù bạn ở đâu, trong nước hay ngoài nước, chỉ cần có Internet, Tiếp Thị Gia Đình sẽ luôn bên bạn.

Nếu đọc cuốn Tiếp Thị Gia Đình 10 năm, bạn sẽ thấy khi ấy, chúng tôi mới bắt đầu xây dựng chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Tiếp thị Gia đình Foods, “nấu” giùm bạn những món ăn ngon, sạch, tiện lợi, để bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân. 5 năm sau, chuỗi thực phẩm ấy đã lớn mạnh, đổi tên thành siêu thị Sunflower Market.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các loại thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, dụng cụ gia đình… được tuyển chọn kỹ càng theo đúng tiêu chí bạn yêu cầu: sạch, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vài năm gần đây, làng báo trong nước và quốc tế trải qua giai đoạn đầy biến động. Có rất nhiều tờ báo đã vĩnh viễn không còn thấy trên sạp hàng tuần. Tiếp Thị Gia Đình cũng vấp phải không ít khó khăn nhưng với tình bạn 15 năm qua, chúng ta tin rằng, sóng gió nào rồi cũng qua.

Tiếp Thị Gia Đình sẽ không bao giờ biến mất, có chăng chỉ là chuyển mình từ phiên bản này sang phiên bản mới, phù hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại. 15 năm – chặng đường đủ dài để khẳng định tình cảm khăng khít giữa bạn và Tiếp Thị Gia Đình. Nào, chúng ta hãy cùng nâng ly vì tình bạn 15 năm và nhiều năm sau nữa! Hãy cùng nói HAPPY BIRTHDAY TO TIẾP THỊ GIA ĐÌNH!

Trưởng ban biên tập: Hoàng Diệu Thu

Đừng bỏ qua