15 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang có một cô bạn gái tuyệt vời

Bạn đang hẹn hò với một cô gái, thử kiểm tra xem cô nàng của bạn có đang có 15 điều này không nhé. Nếu nàng giống như những điều miêu tả dưới đây, đừng bao giờ đánh mất nàng

1. Cô ấy có cùng sở thích với bạn

Hai bạn đều rất thích bơi lội, xem phim và hai bạn đều có cùng một góc nhìn giống nhau về những thứ mà mọi người đang suy nghĩ. Tất nhiên không thể là tất cả mọi thứ, nhưng ít nhất hai bạn đồng điệu với nhau đến 90%.

2. Cô ấy không bao giờ quấy rầy công việc của bạn

Yoko Ono (Người vợ thứ hai của John Lennon) một lần đã trả lời phỏng vấn rằng “tôi và John đã hủy hoại sự nghiệp của nhau bằng việc ở cùng nhau suốt”. Tuy nhiên, sự tan rã của The Beatles là một vụ khá phức tạp và mất thời gian.

3. Cô ấy nói với bạn lí do khiến cô ấy buồn

Không ai có thể vui vẻ mãi được. Cô nàng sẽ nói cho bạn lí do của một vấn đề nào đó đang xảy ra, công việc đang gặp trục trặc như thế nào khiến cho cô ấy phát điên và tại sao cô ấy tức giận. Một vài người nói rằng đây chính là dấu hiệu của một cuộc trò chuyện thành thật.

4. Cô ấy yêu bạn vì chính bạn, không phải vì những gì bạn làm cho cô ấy

Rất nhiều người nổi tiếng thu hút người khác vì địa vị của họ. Tim Tebow đã từng làm rõ rằng anh ấy thật sự muốn tìm một cô người yêu tốt bụng và ngọt ngào, người sẽ không chỉ yêu anh ấy bởi vì sự nổi tiếng của anh ta.

5. Cô ấy không cố gắng để thay đổi bạn

Bạn biết về kiểu người muốn biến bạn trở thành một Mr. Perfect chứ? Dĩ nhiên sẽ có một số thứ cần phải sửa đổi, nhưng mà một người bạn gái tốt sẽ đồng ý với sự không hoàn hảo của bạn. Ví dụ như chấp nhận sự thật rằng tóc của bạn có chút khác biệt hay bạn quá mập hay quá ốm chẳng hạn.

6. Cô ấy không ca cẩm suốt về ngoại hình của chính mình

Cô ấy sẽ không cố gắng để thay đổi ngoại hình của mình suốt. Cô ấy không bị áp lực vì phải giảm cân hay đi tập gym. Cô ấy hoàn toàn thoải mái với chính những gì mình có.

dau hieu cua mot co gai tot hinh anh

7. Cô ấy sẽ không kiểm soát thời gian rảnh rỗi của bạn

Cơ bản là, cô nàng sẽ không than phiền rằng bạn có cả tá thứ phải làm trong to-do list của bạn. Cô ấy để bạn dành thời gian cho bản thân mà không hề bám theo hay phàn nàn gì với bạn.

8. Cô ấy chia sẻ các giá trị của bạn

Cả hai bạn đều vướng vào vấn đề là con người nên được đối xử như thế nào? Bạn có một cái nhìn rõ ràng về việc giáo dục là gì và nó thật sự quan trọng như thế nào. Trước hết, bạn có những ý tưởng rất rõ ràng về tiền bạc và cách bạn sử dụng chúng như thế nào. Cho dù bạn có là một người keo kiệt hay một người tiêu xài phung phí. Miễn là hai bạn có cùng suy nghĩa với nhau là được.

9. Cô ấy cởi mở với bạn

Bạn biết về tuổi thơ của cô ấy và những vấn đề mà cô ấy gặp phải bởi vì cô ấy trò chuyện với bạn rất thường xuyên về những điều ấy. Bạn biết tất cả những điều cô ấy lo lắng và ám ảnh. Bạn biết về chúng vì cô ấy muốn có một người yêu không chỉ vì những mặt tốt mà còn cả vì những thiếu sót của mình.

10. Cô ấy giỏi lắng nghe

Cô ấy luôn muốn biết công việc hoặc dự án của bạn gặp phải trục trặc gì hay tại sao bạn lại phát điên lên với sếp của. Cô ấy không ngại để hỏi chi tiết các vấn đề. Những câu hỏi của cô ấy sẽ tập trung vào những vấn đề như bạn đến từ đâu? Và cô ấy sẽ cho lời khuyên khi bạn yêu cầu điều đó.

11. Cô ấy chia sẻ niềm vui cùng bạn

Các bạn cười cùng nhau. Các bạn tận hưởng tất cả mọi thứ cùng nhau. Các bạn vui vẻ trên cả nhưng trò đùa có phần ngớ ngẩn của đối phương, những tính cách trẻ con, những bài hát ngu ngốc nào đó và những thứ điên rồ trên Facebook.

12. Cô ấy thích đi chơi với bạn bè và gia đình của bạn

Bạn luôn tỏ ra vui vẻ khi muốn làm điều gì đó với bạn bè của mình hay bạn bè của cô ấy. Cô ấy lại chấp nhận rất tốt với gia đình của bạn. Không hề có sự ghen tuông hay không bằng lòng nào xảy ra có hại cho mối quan hệ của hai bạn.

13. Cô ấy không nhờ bạn tư vấn quần áo cho cô ấy

Cô nàng sẽ chẳng bao giờ yêu cầu bạn giúp đỡ cô ấy chọn quần áo hay sẽ không nghĩ đến việc hỏi bạn màu nào hợp với mình hơn. Cô ấy không cần những lời khuyên như vậy bởi vì cô ấy hoàn toàn tự tin và làm chủ được bản thân

14. Cô ấy biết làm sao để bạn ngạc nhiên

Cô ấy biết cách để mang đến ngạc nhiên cho bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ phía ngoài, như là một sự thay đổi kế hoạch bất ngờ hay bất kì thứ gì khác mà phá vỡ các nguyên tắc có sẵn. Đã có quá nhiều luật lệ đến nỗi nhàm chán rồi.

15. Cô ấy không bao giờ mè nheo bạn

Cô ấy là người có thể bỏ qua những thứ nhỏ nhặt để bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Cả hai bạn sẽ xoa dịu nhau mà không soi mói hay trách móc nhau. Điều các bạn cùng làm là vượt qua và cải thiện lẫn nhau. Bởi vì các bạn đều đang trong quá trình cùng nhau trưởng thành và hoàn thiện bản thân, hoàn thiện đối phương.

Đây là một định nghĩa hoàn hảo của một cô bạn gái tuyệt vời, phải không? Hay nó quá tuyệt để trở thành sự thật? Nếu là như vậy, vậy bạn nên suy nghĩ lại thật sự bạn đang tìm kiếm gì ở một cô bạn gái hoàn hảo, bạn nhé!

Bài: Kiệt Nguyễn theo Lifehack

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua