12 cung hoàng đạo khi lỡ yêu phải khắc tinh (P1)

Người ta bảo "ghét của nào trời trao của ấy", khéo léo như Thiên Bình hay liều mình như Sư Tử cũng có lúc bó tay với thần tình yêu

12 cung hoàng đạo đôi khi cũng rơi vào tình trạng “ghét của nào trời trao của ấy”. Ảnh: Shutterstock

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, luôn có những cặp đôi sinh ra đã là thứ đối lập nhau. Họ trái tính trái nết, tưởng như trở thành “khắc tinh” cả đời nhưng ai ngờ duyên số đưa đẩy, họ yêu nhau. Trạng thái “vừa yêu vừa hận” nhiều lần khiến các cặp đôi mệt mỏi. Song họ chưa bao giờ nghĩ đến việc chia tay, bởi theo chiêm tinh học, vẫn còn cách để gìn giữ mối quan hệ này.

Bạch Dương

Hành tinh đại diện của Bạch Dương là sao hoả còn Cự Giải là mặt trăng. Hai dòng năng lượng hoàn toàn trái ngược đụng độ nhau và tạo ra một vụ nổ kinh hoàng. Bạch Dương hướng ngoại, có phần trẻ con còn Cự Giải trầm ổn và sâu sắc hơn.

Thật khó để cả hai hoà hợp. Tính cách độc lập, thẳng như ruột ngựa của bạn vô tình khiến “chàng Cua” tổn thương. Lời khuyên cho bạn là hãy sống chậm lại, lắng nghe những suy nghĩ của nửa kia và truyền cảm hứng cho chàng trong việc tự tin thể hiện bản thân.

Kim Ngưu

Xét 12 cung hoàng đạo trong tình yêu, khắc tinh của Kim Ngưu là Sư Tử. Sử Tử tương đối bốc đồng. Họ mê mẩn những thứ hào nhoáng và đem đến sự hãnh diện. Trong khi đó bạn là một Kim Ngưu thuộc nhóm Đất, vô cùng điềm đạm và ôn hòa.

Hai bạn sẽ mãi mãi chẳng thể hiểu nổi đối phương nếu cứ khăng khăng cho rằng bản thân mình đúng. Lời khuyên cho Kim Ngưu khi trót yêu một Sư Tử là hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn. Chấp nhận và bao dung bản tính của nửa kia hoặc tự điều chỉnh bản thân để phù hợp với mối quan hệ.

Song Tử

Tâm hồn tự do của Song Tử có thể bị tổn thương vì những lời nhận xét sắc sảo của Xử Nữ. Bạn thích sự thoải mái trong khi Xử Nữ chỉ cảm thấy an toàn khi ở trong khuôn khổ.

May mắn là hai bạn còn có chung hành tinh cai trị: sao Thủy. Đồng nghĩa với việc cả hai sẽ hòa hợp hơn khi cùng làm việc trong các dự án đòi hỏi trí tuệ. Mối quan hệ cũng được thúc đẩy nếu Song Tử chịu dùng lí trí để trò chuyện với Xử Nữ.

Cự Giải

Bản chất dễ xúc động và thích sự thủy chung của bạn tương đối xung khắc với tính khí của cung Thiên Bình. Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải muốn ai đó biết chịu trách nhiệm, cho họ những bằng chứng về tình yêu. Thiên Bình thì thích ở bên người tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, nhiều sáng kiến để làm theo những ý tưởng bay bổng của họ.

Để hòa hợp, hai bạn cần giảm bớt kì vọng đã đặt vào đối phương. Cố gắng thỏa hiệp mỗi khi xảy ra mâu thuẫn. Trong môi trường nghệ thuật, tình yêu của cả hai có thể sẽ thăng hoa hơn.

Sư Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo, sự kết hợp giữa Sư Tử và Thiên Yết sẽ tạo nên một mối quan hệ kịch tính như trong phim. Cả hai đều cao ngạo, có sức hút vô cùng lớn đối với những người xung quanh. Sự bí ẩn đến mức khó hiểu của Thiên Yết đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hai bạn cứ liên tục xung đột chỉ vì những lý do ngớ ngẩn.

Cách duy nhất để mối quan hệ này tiếp tục là bạn phải chiếm được lòng tin của Thiên Yết. Sau đó họ sẽ tự động giao nộp con tim chân thành cho bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ thực tế, trong khi Nhân Mã lại như “người trên mây”. Nhiều lần bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Bạn cứ phải chạy theo sau những chú ngựa phóng khoáng. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài với Nhân Mã, hãy học cách suy nghĩ tích cực và buông bỏ kiểm soát.

Hiểu rằng việc trói buộc một Nhân Mã ham vui là điều không thể. Tuy nhiên họ lại sẵn sàng cam kết lâu dài với bạn. Miễn là họ cảm thấy sự chân thành và thoải mái khi cả hai bên nhau.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua