12 chòm sao nữ cần làm gì để tình duyên như ý?

Mỗi cô gái đều có những nhược điểm tính cách cần cải thiện. Nếu vận dụng tốt phong thủy, vận đào hoa của 12 chòm sao nữ sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Phái đẹp hay bị ví như những sinh vật khó hiểu nhất. Mỗi cô gái đều có những nhược điểm tính cách cần cải thiện. Nếu vận dụng tốt phong thủy, vận đào hoa của 12 chòm sao nữ sẽ tăng lên đáng kể đấy!

12 chòm sao nữ làm gì để chiêu gọi đào hoa cho tình duyên như ý?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nàng Ma Kết thường băn khoăn quá nhiều nên dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bạn có thể điều chỉnh lại phòng ngủ bằng gam màu cam, vàng dịu để hấp thu từ trường ấm áp.

Bảo Bình (20/1−18/2)

Vì bạn quá lịch thiệp nên đối phương khó cảm nhận tâm ý nhiệt thành, lặng lẽ rút lui.

Màu trắng chính là màu đào hoa của bạn. Cửa sổ phòng ngủ thường xuyên mở ra đón nắng, rèm cửa màu xanh da trời và một chiếc đèn ngủ màu trắng sẽ tốt nhất cho bạn.

Song Ngư (19/2−20/3)

Cô nàng Song Ngư có khuyết điểm là hay đặt lòng cảm thông không đúng chỗ, dễ khiến người khác rung động hoặc hiểu lầm do thái độ quá thân mật. Đặt một bình hoa tươi màu đỏ hoặc hồng ở phía Đông Nam phòng ngủ sẽ chiêu gọi nhân duyên tốt đến với bạn.

Bạch Dương (21/3−19/4)

Trong 12 chòm sao, cô nàng Bạch Dương luôn có khí chất tự cao kiểu “đại nữ nhân”, hay nóng nảy, bộc trực, nên thường khiến đàn ông e dè. Vài chậu cây xanh hoặc một hồ cá nhỏ đặt trong phòng sẽ giúp bạn nâng cao vận đào hoa. Màu sắc phòng ngủ lý tưởng nhất là màu xanh quả táo. Hãy học khiêu vũ để bản thân uyển chuyển, dịu dàng, thanh thoát hơn và dễ thu hút nhân duyên.

Kim Ngưu (20/4−20/5)

Cô nàng Kim Ngưu rất thích cười và thích chiều lòng mọi người. Đàn ông dễ sinh cảm tình với điều đó nhưng nếu bạn lạm dụng sự khoan dung không đúng chỗ thì lâu dài đối phương sẽ thấy vô vị.

Kê giường ngủ ở hướng Nam để tăng năng lượng tích cực và đặt một chiếc đèn ngủ nhỏ cạnh giường để thúc đẩy nhân duyên. Hãy dùng gam màu trầm như đen, nâu, chàm… để chiêu gọi đào hoa.

Song Tử (21/5−21/6)

Bạn thích trò chuyện, nhưng đôi lúc lại nói quá nhiều, gây mất hứng thú. Đặt một hộp nhạc ở gần giường ngủ sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc. Trang trí phòng bằng gam màu hồng để thúc đẩy năng lượng tình cảm.

Cự Giải (22/6−22/7)

Bạn rất thích cười nhưng nếu cười quá thoải mái thì lại mất đi hình tượng nữ tính. Xanh lam là màu may mắn của bạn.Những vỏ ốc hoặc bình thủy tinh chứa cát biển sẽ giúp bạn tăng vận tình duyên. Hãy tận dụng ánh mắt nhiều hơn khi giao tiếp.

Sư Tử (23/7−22/8)

Bạn mạnh mẽ và kiêu ngạo nên hay khiến các chàng phải e dè. Trong phòng ngủ, bạn đặt các vật trang trí có màu ánh bạc để cân bằng cảm xúc. Nếu đã có người yêu, hãy đặt ảnh đôi của bạn và người ấy ở đầu giường.

Xử Nữ (23/8−22/9)

Nàng Xử Nữ hay suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân bị khép kín và ưu tư. Hãy đặt một chiếc thảm dưới giường, thắp tinh dầu thơm trong phòng và cột vài sợi chỉ đỏ trên rèm cửa sổ để thúc đẩy vận đào hoa.

Thiên Bình (23/9−23/10)

Bạn có nhân duyên tốt với người khác phái nên đàn ông rất thích ở gần bạn. Đào hoa quá nhiều không hẳn đã là điều tốt. Trong phòng ngủ, bạn trang trí bằng gam màu trắng để cân bằng nhân duyên và hóa giải những đào hoa xấu. Một bó hoa trắng trên bàn trang điểm sẽ giúp bạn tìm được ý trung nhân.

Bọ Cạp (24/10−21/11)

Nàng Bọ Cạp có cá tính mạnh nhất trong 12 chòm sao nên đôi lúc khiến đối phương thấy bạn quá cực đoan. Ở hướng Tây Nam phòng ngủ, bạn đặt một chiếc gương cỡ lớn có treo một túi hương nhỏ để tăng nhân duyên. Ngoài ra, một gói muối nhỏ đặt trong tủ quần áo sẽ giúp bạn giải trừ nhiều cản trở trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11−21/12)

Nhân duyên của bạn với người khác phái cực kỳ tốt nhưng khó lâu bền. Để đón đào hoa tốt hơn đến với mình, phòng ngủ của bạn nên trang trí gam màu hồng và vàng, tinh dầu hương chanh hoặc hương thảo mộc. 

Bài: Lê Phương
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua