10 câu hỏi thường gặp về Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey

Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey đang gây sốt trong mùa hè này với rất nhiều câu hỏi từ phụ huynh và các em thiếu nhi. Để cung cấp những thông tin cần thiết nhất, Tiếp Thị Gia Đình sẽ giải đáp 10 câu hỏi sau đây

https://www.youtube.com/watch?v=JWaTh3P_gmg

1. SẼ CÓ NHỮNG TIẾT MỤC VÀ NHÂN VẬT NÀO XUẤT HIỆN TRONG DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY?

Chú chuột Mickey và những nhân vật hoạt hình trong câu chuyện Nàng Tiên Cá, AladdinCâu Chuyện Đồ Chơi của hãng Disney Pixar sẽ khuấy động cả gia đình bạn tại chương trình ca nhạc cho trẻ em này.

Những bài hát Disney đứng đầu các bảng xếp hạng được hòa âm phối khí theo nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành nhất hiện nay như Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê và còn hơn thế nữa!

Show diễn cho gia đình Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey sẽ quy tụ hơn 25 ngôi sao Disney, gồm Chú Chuột Mickey, Cô Chuột Minnie, Chú Vịt Donald, Chú Chó Goofy, Nàng Tiên Cá Ariel, Công chúa Ba tư Jasmine, Chàng lang thang Aladdin, Cảnh sát trưởng Woody, Chàng người máy nghĩa hiệp Buzz… Tất cả sẽ đem lại cho khán giả nhí lẫn phụ huynh không gian vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

 

2. DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY CÓ PHẢI LÀ CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC ĐƯỢC LƯU DIỄN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI?

Đây là show biểu diễn ca nhạc quốc tế được chuẩn hoá quốc tế theo phiên bản gốc và được lưu diễn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đưa bé đi xem ca nhạc Disney Live! để được gặp gỡ những nhân vật chính thức của Disney ngoài đời thật.

 

3. DISNEY LIVE! LỄ HỘI ÂM NHẠC CỦA MICKEY TRÌNH DIỄN LẦN THỨ MẤY TẠI VIỆT NAM?

Đây là show diễn cho trẻ em nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Công ty TNHH Truyền Thông Hoa Mặt Trời và District 360 đồng tổ chức.

 

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TRÌNH DIỄN BẰNG NGÔN NGỮ GÌ?

Chương trình biểu diễn ca nhạc cho cả nhà sẽ có những buổi diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc một phần tiếng Việt có phụ đề.

 

5. CHƯƠNG TRÌNH KÉO DÀI TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Thời lượng trong vòng 90 phút (bao gồm giải lao).

disney-live-le-hoi-am-nhac-cua-cua-chuot-Mickey-4

6. MUA VÉ NHƯ THẾ NÀO?

Để biết thêm thông tin chi tiết về vé, chương trình và lịch biểu diễn, vui lòng truy cập trang www.tiepthigiadinh.sunflower.vn/disney từ ngày 01–07–2015.
Ngoài ra có thể mua vé trực tiếp tại các phòng vé theo địa chỉ:
• Văn phòng District 360 – Lầu 1, 26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM. Điện thoại: : 08 6291 3593 ; Thứ 2 đến Thứ 6, 10h đến 19h
Sunflower Market Kumho Link, 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại: 08 3822 3033; Thứ 2 đến Chủ nhật, 8h đến 22h
Sunflower Market Xi River View, 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM. Điện thoại: 08 3519 2385; Thứ 2 đến Chủ nhật, 8h đến 21h30
• Văn phòng Sun Flower Media, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại: 08 3932 9000; Thứ 2 đến Thứ 6, 9h đến 18h
20150729-Disney-Live-2015-gia-ve

7. GIÁ VÉ TRẺ EM ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

• Giá vé là như nhau đối với trẻ em từ 1 mét trở lên và người lớn.
• Trẻ em cao dưới 1 mét được miễn vé vào cửa nhưng phải ngồi trong lòng người lớn đi kèm.

 

8. CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ GHI HÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH?

Máy ảnh được cho phép, với điều kiện là máy không chuyên nghiệp và những bức ảnh chỉ sử dụng với mục đích cá nhân. Tuy nhiên, không được sử dụng bất cứ loại máy quay kỹ thuật số nào trong show diễn.

 

9. TRẺ EM CÓ ĐƯỢC LÊN SÂN KHẤU GIAO LƯU VỚI CÁC NHÂN VẬT DISNEY?

Chương trình biểu diễn ca nhạc quốc tế Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey không bán vé để giao lưu với các nhân vật nhưng chương trình có những giây phút tương tác với các bé được lựa chọn ngẫu nhiên.

 

10. CÓ ƯU ĐÃI KHI MUA VÉ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN?

• Giảm 5% khi mua từ 50 – 100 vé.
• Giảm 10% khi mua từ 100 – 1000 vé.
• Giảm 15% khi mua trên 1000 vé (chỉ áp dụng cho các buổi diễn trong ngày làm việc, hoặc giờ hành chính)

MUA VÉ ONLINE NGAY!

• Chọn chỗ ngồi và mua vé tại TP.HCM •

 • Chọn chỗ ngồi và mua vé tại Hà Nội •

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua