10 dấu hiệu của tình yêu đang “sờ sờ” trước mắt bạn

Nếu chỉ có 1 dấu hiệu là có triển vọng đấy. Thời gian sắp tới bạn sẽ có câu trả lời. Nếu có tất cả 10 dấu hiệu thì tới luôn bạn ơi. Chần chờ chi!

dấu hiệu của tình yêu

Không chắc đây là yêu? Hãy thử check 10 dấu hiệu của tình yêu này nhé! Ảnh: Shutterstock

Bạn đang để ý ai đó. Bạn dành nhiều sự quan tâm cho người ấy. Làm thế nào để bạn nhận ra anh/cô ấy cũng có tình cảm với bạn nhỉ? Có rất nhiều tín hiệu. Đơn lẻ cũng có. Lẫn lộn cũng có. Nhưng thử “check” 10 dấu hiệu của tình yêu sau đây nha.

10. Anh ta thích thú với bạn

Mỗi khi gặp bạn hay trò chuyện với bạn, anh luôn hỏi thăm về cuộc sống của bạn; về gia đình, bạn bè, công việc của bạn. Thậm chí, nhiều lúc anh chẳng muốn nói gì về bản thân, chỉ kiếm cớ hỏi và lắng nghe bạn nói thôi!

9. Anh biết cách làm bạn cười

Chàng trai nào mà có thể khiến bạn cười bằng mọi hình thức; từ lời nói, hành động, đến thái độ, đích thị là rất thích bạn đấy!

8. Anh ấy tinh tế, nhạy cảm với cảm xúc của bạn

Mỗi khi có dịp ở cạnh nhau, anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc hiện tại của bạn. Anh cố gắng tìm xem bạn thích gì, nghĩ gì, muốn gì. Và khi cảm thấy bạn buồn bã, anh sẽ nói mọi thứ mà bạn muốn nghe. Mục đích để làm bạn hết buồn.

7. Anh gọi cho bạn mà chẳng vì lý do hay câu chuyện gì

Tự nghiệm lại một chút nào! Có phải đã có những cuộc gọi từ người ấy. Câu chuyện hay lý do bắt đầu lại vô cùng ngô nghê. Anh ấy chỉ muốn nghe giọng của bạn thôi. Những dòng tin nhắn trên màn hình điện thoại sao mà đủ… phê chứ!

6. Anh muốn có thêm thời gian bên bạn

Hai bạn có lịch hẹn gặp nhau. Nhưng sau mỗi lần gặp ấy, anh lại muốn níu kéo thêm thời gian. Nào là rủ đi dạo chỗ này một chút; đi chung thêm 1 đoạn đường về; ngỏ lời đi sang chỗ kia cùng nếu không bận việc gì…

5. Khi bạn nói, anh luôn nhìn vào mắt bạn

Đó đích thị là dấu hiệu của tình yêu. Sự thật rành rành là anh ta đang si mê bạn rồi!

4. Anh luôn muốn biết nhiều hơn về bạn

Nếu anh ta hỏi bạn về ước mơ, dự định, quá khứ, món bạn muốn, điều bạn cần, thứ bạn yêu, trong đầu đang nghĩ gì nhiều…; rõ ràng anh ấy rất quan tâm đến bạn.

3. Anh “động” và “chạm” đến bạn nhiều hơn

“Động” ở đây là những hành động, cử chỉ thân mật như vỗ vai, xoa đùi, vuốt tóc… “Chạm” ở đây là quan tâm đến cảm xúc thật của bạn ở thời điểm đó. Đó là dấu hiệu của tình yêu, là dấu hiệu cho biết anh ấy đã yêu bạn rồi. Nếu anh muốn nắm tay bạn khi đi bộ ngoài phố, đó là 1 lời khẳng định!

2. Khi bạn có một ngày quá u ám, anh là người an ủi bạn

Đây là một dấu hiệu quan trọng. Nếu một ngày của bạn trôi qua quá tồi tệ, bạn chỉ muốn tìm gặp anh ấy để giải toả. Bản thân anh ấy của sẵn sàng gặp bạn, lắng nghe và an ủi bạn. Lúc này, anh ấy thực sự yêu bạn.

1. Anh thích tặng quà cho bạn

Không nhất thiết phải là quà đắt tiền, có giá trị cao về con số. Quà ở đây đôi khi rất đơn giản, tấm thiệp, chậu cây, chiếc bánh tự làm, ly trà sữa ship tận văn phòng… Đôi khi không cần cớ, lý do hay nhân dịp gì, quà cứ thế mà tới tay bạn. Họ chỉ muốn góp thêm cho hôm nay của bạn một niềm vui nhỏ.

Thế nào rồi? Nếu chỉ có 1 dấu hiệu là có triển vọng đấy. Thời gian sắp tới bạn sẽ có câu trả lời. Nếu có tất cả 10 dấu hiệu của tình yêu ở trên thì tới luôn bạn ơi. Chần chờ chi!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua