10 câu nói như truyện ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh

Nam diễn viên Trung Quốc đại lục Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kong Angelababy đã chính thức tổ chức hôn lễ tại Thượng Hải vào ngày 8−10

Hơn 500 khách mời đã có mặt để chứng kiến đám cưới như cổ tích của cặp đôi vàng showbiz này.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quen nhau sáu năm trước và công khai yêu nhau được hai năm. Dù chàng giáo chủ điển trai Huỳnh Hiểu Minh chưa từng đề cập nhiều đến chuyện tình cảm của hai người, anh cũng không ngần ngại bày tỏ những câu nói và tình cảm lãng mạn khi có cơ hội được bày tỏ những cảm xúc chân thật với người mình yêu.

Hãy cùng xem những lời nói tưởng như chỉ có trong ngôn tình nhưng lại vô cùng mộc mạc và chân thành của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby nhé.

“Em chạy không thoát móng vuốt của anh đâu”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua Huynh Hieu Minh 2

“Tôi thích tạo sự lãng mạn đối với người tôi yêu, tôi thích tình yêu nồng nhiệt. Vì tình nhập ma (Câu trong truyện của Bạch Phát Ma Nữ) khá là thích hợp với tôi”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua Huynh Hieu Minh 7

“Tôi đã nhìn người từng động dao kéo, cũng nhìn rất kỹ Angelababy. Vẻ đẹp của cô ấy là hoàn toàn tự nhiên”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 6

“Baby thuộc cung Song Ngư, người ở cung này thường rất thiếu cảm giác an toàn. Cô ấy xuất thân trong gia đình rất bình thường. 15 tuổi đã phải kiếm tiền giúp gia đình, nuôi em trai ăn học. Cô ấy rất vất vả. Khi biết những điều đó, trong lòng tôi nghĩ rằng, tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy“.

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co tỏng ngon tinh cua Huynh Hieu Minh 6

“Cô ấy là người mà tôi muốn bảo vệ suốt cả cuộc đời này. Cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều tổn thương từ những tin đồn không có thật và những lời buộc tội vô căn cứ, tôi nguyện làm lá chắn cho cô ấy, trao cho cô ấy vòng tay ấm áp khi cần”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 15

“Sau khi kết hôn, anh thì muốn vỗ béo em nhiều hơn chút, bởi vì anh thấy em làm việc vất vả quá. Anh hi vọng kết hôn rồi anh có thể học nấu ăn, làm nhiều món ngon cho em ăn, vỗ béo em một chút”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 10

“Anh cảm thấy vẫn chưa đưa em đi du lịch đủ. Đều là lỗi của anh. Anh nhất định sẽ đưa em đi du lịch nhiều hơn để em cảm thấy vui vẻ”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 8

”Ngày lễ Valentine năm nay, tôi chẳng làm gì to tát cả mà chỉ nấu ăn cho Angelababy. Đôi khi, mục đích của bạn chính là điều quan trọng nhất, và mọi chi tiết trong cuộc sống của bạn đều đi theo mục đích này”

20151009_nhung cau noi tuong nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 12

“Chỉ cần có em ở bên, anh uống nước lã cũng cảm thấy ngọt ngào”

20151009_giaitri_nhung cau noi nhu chi co trong ngon tinh cua huynh hieu minh 14

“Anh sẽ luôn có mặt khi em cần”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua