1 tấn cánh gà bẩn nhập lậu từ Trung Quốc xém lên bàn ăn nhà Việt

Khi tuần tra, Phòng cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Lào Cai) và Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục QLTT Lào Cai) đã bắt giữ hơn 1 tấn cánh gà “bẩn”

Trong khi tuần tra, kiểm soát vào ngày 10–4, Phòng cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Lào Cai) và Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Lào Cai) đã phát hiện và bắt giữ hơn một tấn cánh gà bẩn, loại chưa chế biến nhập lậu.

canh ga banhinh anh 1

Lực lượng liên ngành quản lý thị trường và công an kinh tế cũng đã phát hiện lô hàng vô chủ, gồm 35 bao tải. Kiểm tra thấy bên trong các bao tải có chứa cánh gà, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, với tổng trọng lượng là 1.050 kg.Hơn một tấn cánh gà bẩn này được phát hiện tại khu vực tổ 26, đường Trần Đại Nghĩa, phường Duyên Hải, TP. Lào Cai.

Theo một cán bộ quản lý thị trường cho biết, đây là cánh gà “bẩn” được nhập lậu từ Trung Quốc vào nội địa để tiêu thụ cho các quán bán đồ nướng ở TP. Lào Cai.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ số cánh gà bẩn nói trên theo qui định tại khu xử lý chất thải Tòng Mòn, xã Đồng Tuyển, TP Lào Cai.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua