Vuhai Music: phần mềm âm thanh công nghệ cao năm 2017

Có thể nói đây là một kiệt tác về phần mềm điều chỉnh âm thanh và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận thế giới công nghệ đỉnh cao

(Vuhai Music) Ngày nay, việc hát karaoke đã trở thành một hình thức giải trí quen thuộc. Nghe hoặc hát một bài hát yêu thích sẽ giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng; làm cho tinh thần trở nên thoải mái hơn. Chính vì lý do đó, những xu hướng mới về các sản phẩm và thiết bị công nghệ hiện đại luôn trở thành một trong những sự quan tâm hàng đầu của cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất.

Vuhai Music 3

Hệ thống âm thanh được phát triển qua từng thời kỳ.

Trước đây chỉ cần một chiếc DVD, Tivi kết nối với bộ Loa-Ampli là chúng ta có thể thưởng thức được âm nhạc, hiện nay để thay đổi sự bất tiện của dàn âm thanh truyền thống; lần đầu tiên tại Việt Nam công ty Điện tử Vũ Hải đã cho ra mắt dòng sản phẩm âm thanh kỹ thuật số công nghệ cao; giúp nâng cao chất lượng âm thanh, xóa bỏ mọi giới hạn và phong cách thiết kế truyền thống; mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn về việc điều chỉnh âm thanh từ xa ở mọi góc độ. Đó là xu hướng “Âm thanh trong tầm tay” với ứng dụng Vuhai Music.

Vuhai Music 2

Vuhai Music là phần mềm điều chỉnh âm thanh trên Smart Phone được ra đời bởi công ty điện tử Vũ Hải; và các kỹ sư công nghệ phần mềm từ Hàn Quốc. Một ứng dụng với những tính năng vượt trội; hiện đại hỗ trợ xử lý âm thanh bằng Digital (KTS) hoàn hảo.

Đây được xem cuộc bùng nổ cách mạng lớn và là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghe nhìn đầu tiên tại Việt Nam.

Phần mềm Vuhai Music sử dụng hệ thống xử lý âm thanh đạt chuẩn quốc tế, xu hướng xử lý nền nhạc; và Echo bằng Digital (KTS) mang lại cho Echo sự mượt mà, chất âm thanh thoát. Những tiếng Hú trong các sản phẩm Amply gây phiền phức giờ đây cũng được loại bỏ triệt để; tạo cảm giác thư thái cho người nghe.

Vuhai Music 1

Ngoài ra, Vuhai Music được ví như một “tướng quân ra trận” bởi ưu điểm nổi bật của nó.

Có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị, đồng bộ âm thanh sống động đến từng chi tiết. Chưa hết, điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn không cần di chuyển; hay vừa làm việc mà vẫn điều chỉnh được âm thanh theo sở thích của mình.

Có thể nói đây là một kiệt tác về phần mềm điều chỉnh âm thanh; và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận thế giới công nghệ đỉnh cao. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH SX TM Điện Tử Vũ Hải. Địa chỉ: 46 Đình Nghi Xuân, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM. Điện thoại: (028) 3961 9140. Website: vuhai.net

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận