Ai rồi cũng hữu cơ, trái cây sấy Vinamit Organic cũng vậy

Gian hàng Vinamit Organic được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Một phần nhờ vào danh tiếng lâu năm của thương hiệu trái cây sấy Vinamit; phần khác chính là nhờ sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng được bày bán

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Ai rồi cũng hữu cơ, trái cây sấy cũng vậy

Gian hàng Vinamit Organic được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Một phần nhờ vào danh tiếng lâu năm của thương hiệu trái cây sấy Vinamit; phần khác chính là nhờ sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng được bày bán. Trong số đó, có không ít sản phẩm là các món ăn, thức quà quen thuộc đã in sâu vào trí nhớ nhiều người khi nói đến Vinamit; như mít sấy, chuối sấy, thơm sấy, khoai môn sấy, các loại khoai dẻo, trái cây sấy dẻo, bánh, kẹo…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Trái cây sấy Vinamit đã hữu cơ hóa như thế nào?

Vào ngày 06/12/2016, công ty cổ phần Vinamit đã nhận được chứng chỉ Canh tác hữu cơ; Chế biến hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic USDA (Bộ Nông Nghiệp Mĩ); và Organic EU (Cộng đồng liên minh các nước châu Âu); – chứng nhận thực phẩm hữu cơ cao nhất hiện nay; về thực phẩm sạch, chế biến sạch và môi trường trồng sạch.

Vinamit Organic đã đạt được 73 hạng mục của Organic EU, 81 hạng mục của Organic USDA và được cấp Mã số Organic quốc tế ở cấp độ toàn phần sau khi hoàn tất 545 chỉ tiêu đánh giá dưới sự giám sát trực tiếp từ các chuyên gia của tổ chức Control Union với hơn 100 mẫu phẩm được gửi đi kiểm định và đánh giá độc lập tại Hà Lan.

Với các tiêu chuẩn khắt khe về đánh giá và chứng nhận thực phẩm hữu cơ, các nguồn nguyên liệu đầu vào của Vinamit không được chứa dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng trong quá trình nuôi trồng.

Sản phẩm trong quá trình chế biến và xử lý không được sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, các chất phụ gia thực phẩm, không thêm các chế phẩm thực phẩm bổ sung, chất tạo vị hay chất tạo màu. Ngoài ra, sản phẩm hữu cơ phải được sản xuất hoàn toàn hữu cơ, không trộn lẫn với các sản phẩm không hữu cơ khác nhằm đảm bảo tính hữu cơ từ nuôi trồng, xử lý, chế biến, đóng gói, lưu trữ và đến tay người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

hội chợ xanh hoi cho xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình