Landmark 81 không chỉ có trung tâm thương mại, giờ đã có trung tâm làm đẹp đẳng cấp 5 sao

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Eri International chính thức khai trương địa điểm thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhomes Center Landmark 81 vào ngày 20/10/2018

Eri International là viện thẩm mỹ tại Việt Nam; cung cấp các phương pháp chăm sóc sắc đẹp độc quyền của tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri đến từ Nhật Bản. Thành lập vào năm 2016, viện thẩm mỹ Eri International hiện đã có 7 trung tâm ở 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngày 20/10 tới sẽ khai trương trung tâm thứ 8 tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Vinhomes Center Landmark 81.

Sở hữu phòng nghiên cứu riêng tại Tokyo; bác sĩ Eri Katagiri không chỉ phát triển công nghệ tế bào vạn năng vào việc chống lão hóa; (bao gồm kích thích mọc tóc và trẻ hóa toàn thân) mà còn ứng dụng vào mục đích cải thiện thể chất (bao gồm các bệnh ngoài da như dị ứng); và điều trị tế bào miễn dịch NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên); nhằm mục đích phòng chống ung thư và các bệnh khác đang thu hút được sự quan tâm rộng rãi của giới y khoa.

Với 30 năm kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu khoa học; ứng dụng vào lĩnh vực thẩm mỹ y khoa đã được cấp bằng sáng chế; cùng kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn ca thẩm mỹ nội khoa và da liễu; tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri và đội ngũ các bác sĩ tại viện thẩm mỹ Eri International cam kết mang đến những trải nghiệm an toàn; và cao cấp đúng chuẩn Nhật Bản cho các khách hàng.

Bác sĩ Eri Katagiri chia sẻ rằng: “Với sự phát triển của công nghệ y tế và laser; ngày nay chúng ta có thể can thiệp đến nhiều phần trên cơ thể; mà không cần phải phẫu thuật.

Công nghệ tiên tiến nhất trong việc chống lão hóa là y học tái sinh và liệu pháp gen. Trong y học tái sinh, chủ yếu là điều trị tế bào vạn năng; đặc biệt là tế bào vạn năng từ tuỷ răng (răng sữa của trẻ em hay răng khôn của người lớn); gồm các tế bào gốc trung mô có tính an toàn cao; và chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng chất lượng; nó sẽ trở thành trào lưu điều trị chống lão hoá trong tương lai. Rất nhiều người Nhật Bản cũng như người Việt Nam đang dần áp dụng điều trị chống lão hoá tiên tiến nhất; để có thể khoẻ mạnh hơn, xinh đẹp hơn, sống lâu và vui vẻ hơn.”

viện thẩm mỹ Eri International

Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ y học hiện đại; viện thẩm mỹ Eri International còn sở hữu trang thiết bị máy móc tối tân; từ các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản và châu Âu. Với chi phí đầu tư lên đến hàng triệu đô-la cho mỗi trung tâm; Eri International đang từng bước khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp; thẩm mỹ an toàn không xâm lấn, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất; theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với việc “cập bến” tại một nơi xa hoa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, “nóc nhà” của Việt Nam; viện thẩm mỹ Eri International khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành làm đẹp và chống lão hóa. Đây thực sự là một dấu mốc đáng nhớ, mở ra một trang mới trong hành trình phát triển của thương hiệu làm đẹp chuẩn Nhật Bản này.

Nhân dịp trung tâm Eri International thứ 8 ra mắt tại Landmark 81; những khách hàng đầu tiên sở hữu các gói trị liệu; và chăm sóc sắc đẹp tại đây sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng vàng; với tỉ lệ trúng là 100%. Chương trình chính thức diễn ra bắt đầu từ ngày 18/10/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận