Bảo vệ cổ họng hàng ngày bằng viên ngậm thảo mộc, bạn đã thử chưa?

Có nhiều hương vị để bạn lựa chọn như Alpin Fresh, Mountain mint, Chanh Bạc Hà, Cranberry hay Original Herb…

Trào lưu sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ở Việt Nam đang mạnh mẽ dần lên. Thế nhưng, người Thụy Sĩ đã chuộng xu hướng này từ rất lâu. Từ những năm 1930, khi công ty sản xuất viên ngậm thảo mộc Ricola hàng đầu thế giới ra đời; họ đã đi theo xu hướng này.

Tất cả thảo mộc Ricola đều được trồng trên các vùng núi cao ở Thụy Sĩ theo phương pháp hữu cơ, không dùng phân bón, không thuốc trừ sâu. Trong quá trình sản xuất, Ricola cũng không dùng màu và không cho hương liệu nhân tạo. Vị và màu sắc của các loại kẹo bạn cảm nhận và nhìn thấy đều được chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên.

Nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng đã tạo ra những viên ngậm thảo mộc Ricola đến từ Thụy Sĩ với hương vị dịu nhẹ, thanh mát và vị ngon độc đáo.

Với chiết xuất từ 13 loại thảo mộc thiên nhiên, viên ngậm thảo mộc Ricola từ Thụy Sĩ đã được chứng minh hiệu quả trong việc phòng tránh và làm dịu cơn ho, giúp thông cổ, mát họng.

Dựa theo nghiên cứu thị trường “Khảo sát viên ngậm thảo mộc Ricola tại Việt Nam” năm 2014; có đến 97% số người được khảo sát; sau khi sử dụng công nhận Ricola hiệu quả trong việc giảm ho và đau họng.

Có nhiều hương vị để bạn lựa chọn như Alpin Fresh, Mountain mint; Chanh Bạc Hà, Cranberry hay Original Herb. Bạn đã thử chưa? Đến các nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc; bạn sẽ tìm được một hộp hay túi Ricola như ý. Viên ngậm không gây sâu răng hay tăng cân bạn nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận