Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe… sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

cap doi con giap hinh anh

Một năm mới nữa lại đến; bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất; về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe… sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Thân

Luôn suy nghĩ trước khi hành động. Họa tiểu nhân đang rình rập, muôn vàn thị phi đang chờ để tấn công những chú khỉ ngơ ngác.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Nhiều vận may và vô số cơ hội đang mở ra trước mắt. Chỉ cần nhạy bén nắm bắt thời cơ, tương lai thịnh vượng sẽ đến với bạn. Cũng vì vận may “gặp thời” này mà nhiều kẻ tiểu nhân sẽ sinh ghen tỵ, đố kỵ, tìm cách cản đường thăng tiến của bạn.

– Tài vận: Mậu Tuất sẽ là một năm giàu có về mặt tài chính. Vốn là một nhà đầu tư giỏi, lại được cát tinh chiếu mệnh nên con đường tài vận của bạn hanh thông rực rỡ, thu lợi nhuận cực lớn.

– Sức khỏe: Những ai đang có tiền sử bệnh nan y cần đặc biệt chú ý vì sức khỏe có chiều hướng xấu trong năm nay. Cẩn thận khi đi xa. Tránh xa khỏi xô xát.

– Tình cảm: Vận đào hoa nở rộ. Người đã có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa. Với người độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm nay sẽ thành công nếu đi làm ăn xa. Tránh cho người khác mượn tiền để không bị tổn hao tài chính.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Bạn cần chủ động hơn trong công việc bằng cách quản lý thời gian hiệu quả. Có cơ hội thăng quan tiến chức. Ai đi xa lập nghiệp sẽ sớm tìm được danh lợi vẻ vang.

– Tài vận: Mọi khoản đầu tư đều sinh lời mạnh mẽ. Tuy nhiên, bản tính hào sảng khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng, dẫn đến hao tài. Nếu ai đó có hỏi mượn tiền, nhất định bạn phải suy nghĩ thật kỹ.

– Sức khỏe: Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Hãy cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái bằng cách đi du lịch, gặp gỡ bạn bè… Đặc biệt lưu ý các bệnh về đường hô hấp và dạ dày.

– Tình cảm: Đường tình duyên năm nay bằng phẳng, không có gì quá nổi bật. Ai đã kết hôn cần cực kỳ cẩn trọng, đề phòng “tiểu tam” quấy phá.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Tuất

Những hỷ sự như kết hôn, mua nhà hoặc sinh con đẻ cái sẽ phần nào giúp hóa giải những điều kém may trong cuộc sống.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Tuổi Tuất trong năm nay cực kỳ may mắn. Nếu tập trung chăm lo sự nghiệp, cơ hội thăng tiến sẽ rất lớn. Người làm công chức không nên vọng động. Người kinh doanh có khả năng thành công nếu tập trung vào bất động sản, điện tử hoặc văn hóa,
nghệ thuật, giải trí.

– Tài vận: Nếu tin tưởng và làm việc hết mình cho những mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ sớm thu được nhiều lợi nhuận. Tuyệt đối không vì những lời dụ dỗ ngọt tai mà sa vào các lĩnh vực bất chính, mất cả chì lẫn chài là kết cục chắc chắn 100%.

– Sức khỏe: Chú ý các bệnh về gan, đường hô hấp. Hạn chế tối đa những hoạt động dễ xảy ra tai nạn như leo núi, lặn biển…

– Tình cảm: Năm nay tình duyên có phần trắc trở. Do là năm tuổi nên được xem là năm không lý tưởng nếu có ý định kết hôn.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Hợi

Mậu Tuất được dự báo sẽ là một năm khá vất vả, người tuổi Hợi cần phải nhẫn nhịn và cố gắng hơn người để vượt qua suôn sẻ.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Trong công việc xuất hiện nhiều thách thức. Khối lượng công việc nhiều hơn, áp lực từ đó cũng đè nặng hơn. Bạn sẽ phải đối diện với vài cuộc chất vấn từ phía lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp. Đặc biệt tránh xa lĩnh vực bất động sản vì cơ hội thu lời gần như bằng không.

– Tài vận: Cần nắm bắt thời cơ và có kế hoạch chu đáo cho việc quản lý tài chính để tránh hao tài không đáng. Hết sức thận trọng để không hợp tác nhầm người, tránh thất thoát tài chính.

– Sức khỏe: Bạn sẽ gặp phải những bệnh tuy không quá nặng nhưng lại rất lâu khỏi. Khi ra đường hãy tránh xa đám đông quá khích, xô xát.

– Tình cảm: Các cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các sự kiện, dạ tiệc hoặc đám cưới. Các chàng trai tuổi Hợi có thể tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò, nhưng kết quả thì ít khi như mong đợi.

Tiếp Thị Gia Đình