Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo

Bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe… sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

12 con giap

Một năm mới nữa lại đến; bạn muốn biết tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất; về cuộc sống, tình yêu, tài chính, sức khỏe… sẽ có những chuyển biến và thay đổi thế nào? Hãy xem qua những dự báo sau!

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018 các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Tý

Sao tốt chiếu tới nên mọi việc khá hanh thông, tình cảm có nhiều cung bậc lãng mạn. Tuổi hợp: Ngọ, Thìn.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Số có quý nhân phù trợ, công việc được người trên kẻ dưới ủng hộ, che chở, được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thăng tiến. Khi kinh doanh cần trung thực, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

– Tài vận: Vận tài chính rất khả quan, có nhiều thặng dư cuối năm, phúc lành cũng đến. Nếu mở rộng quan hệ ngay từ đầu năm, cuối năm sẽ thu về nguồn lợi lớn.

– Sức khỏe: Nên giữ trạng thái thư thái, an vui, tránh suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Phụ nữ cần đề phòng tới các bệnh phụ khoa.

– Tình cảm: Giữ gìn tình cảm ôn hòa, tránh hành xử thiếu kiểm soát trong lúc kích động khiến mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Sửu

Có nhiều cơ hội tốt và may mắn được những người tốt bụng giúp đỡ. Cần lắng nghe ý kiến và cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

tử vi 12 con giáp năm mậu tuất tu vi 12 con giap nam mau tuat

– Sự nghiệp: Phát triển khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Cần phân định rõ ràng việc công việc tư để tránh thị phi. 

– Tài vận: Dễ gặp tổn thất về tiền bạc. Cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn, suy nghĩ lỹ trước mỗi nước cờ sẽ giúp bạn tránh được thiệt hại. Đề phòng mất của trong những chuyến đi xa.

– Sức khỏe: Năm nay, người tuổi Sửu sẽ gặp đôi chút áp lực và có thể tức giận đến mức không kiểm soát được.

– Tình cảm: Tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Dần

Bạn đồng hành lý tưởng của những người tuổi Dần là tuổi Ngọ. Năm nay, người tuổi Dần sẽ có cơ hội du lịch nhiều. Công việc khởi sắc.

– Sự nghiệp: Tương đối suôn sẻ, gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ. Người có việc làm ổn định dễ dàng thăng tiến trong công việc. Người kinh doanh có cơ hội mở rộng quy mô, dễ gặt hái được nhiều thành công.

– Tài vận: Tài lộc tuy không thịnh vượng nhưng ổn định. Nếu nỗ lực hết mình trong công việc, chắc chắn sẽ được tăng lương. Người kinh doanh nếu muốn đầu tư nên chia nhỏ vào các hạng mục để tránh rủi ro.

– Sức khỏe: Không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh vặt. Hãy tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để giữ cho tinh thần thoải mái, tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

– Tình cảm: Người tuổi Dần năm nay được đón Thiên Hỷ cát tinh, đường tình duyên rất tốt. Người độc thân tìm được ý trung nhân như ý, người đã kết hôn sinh con trong năm nay sẽ đại cát đại lợi.

Tử vi 12 con giáp năm Mậu Tuất: Tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo sẽ có chút nổi loạn, tự tin tham gia vào các dự án sáng tạo, nghệ thuật và để khám phá tiềm năng, mở rộng tầm nhìn.

Tu vi 12 con giap thu 2 ngay 8/1/2018 hinh anh 1

– Sự nghiệp: Không tốt cũng không xấu. Sẽ có một vài sóng gió khiến tâm trạng bạn chùn xuống. Song nhờ trời ban phúc, thân được chính khí che chở nên vẫn đạt được nhiều thành tựu lớn.

– Tài vận: Tài vận năm nay không tốt cho lắm bởi tuổi Mẹo chịu ảnh hưởng từ sao xấu. Bạn có thể gặp rủi ro về tiền bạc, vì thế cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản, quyết định đầu tư, hùn hạp làm ăn. Thay vì giữ tiền, hãy mua vàng hoặc hiện vật cất trữ.

– Sức khỏe: Sức đề kháng tốt, ít khi ốm đau. Chú ý về vấn đề tinh thần.

– Tình cảm: Vận đào hoa khá tốt, được nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng người bạn thích lại không hiểu rõ tình cảm của bạn.

Tiếp Thị Gia Đình