Trang điểm theo phong cách “No Makeup”

Cùng dành 3 phút để học cách trang điểm trong veo như sương mai gây sốt trên toàn châu Á

1. LÀN DA MỊN MÀNG

Hãy bắt đầu bằng việc làm sạch da và dùng kem dưỡng ẩm. Dùng khăn sạch và mịn để tẩy da chết trên khuôn mặt, bạn cũng có thể sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết. Điểm nổi bật của phong cách trang điểm nhẹ nhàng này là làn da mịn màng, vì vậy, bạn hãy nhớ luôn chăm sóc da hàng ngày với những bước làm sạch và giữ ẩm. Bạn nhớ nói tạm biệt với đôi mắt sưng bằng cách chườm đá lạnh nhé!

2. KEM NỀN

Tán đều lớp kem nền màu sáng hoặc BB Cream. Bạn có thể dùng bông trang điểm hoặc tay để tán nhẹ lớp kem này. Đừng bao giờ quên kem chống nắng.

trang diem nhe nhang hinh anh 2

3. CONTOUR

Việc tạo khối trên khuôn mặt sẽ giúp làn da bạn nổi bật.  Hãy đánh khối tại gò má và đường chân tóc.

4. ĐÔI MÁ HỒNG TỰ NHIÊN

Với đôi má, hãy dùng những loại phấn má màu ấm như hồng cam, hồng đỏ. Tán đều phấn theo đường tròn bằng tay hoặc cọ. Hãy sử dụng kem phấn má vì các loại kem phấn thường giữ màu lâu và mang lại vẻ tự nhiên cho đôi má bạn.

5. MÀU NÂU DÀNH ĐÔI LÔNG MÀY VÀ MẮT

Dùng màu nâu cho đôi lông mày và mắt của bạn. Sự nhẹ nhàng của sắc nâu sẽ tạo độ sâu và vẻ tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Đừng quên bấm mi và chải vài lớp mascara cho đôi mắt to à sáng hơn. Bạn có thể làm đôi mắt của bạn nổi bật hơn bằng những màu phấn trung tính như nude, màu nâu đồng.. và vẽ đường kẻ mí dưới màu trắng. Bỏ qua những cây nước kẻ mắt, những cây chì kẻ mắt phù hợp với kiểu trang điểm “No Makeup” hơn. Hãy sử dụng cây chì nâu sáng cho đường kẻ mắt.

6. ĐÔI MÔI MỌNG

Tô điểm đôi môi tự nhiên bằng son dưỡng hoặc những màu nude tạo vẻ tự nhiên. Với phong cách “No Makeup” bạn hãy tránh dùng những sản phẩm trang điểm có kim tuyến lấp lánh nhé!

Xong! Đơn giản và nét đẹp tự nhiên của bạn sẽ không phải trốn sau những lớp trang điểm dày nữa. Đôi khi hãy trang điểm nhẹ nhàng để làn da của bạn được “hít khí trời” cũng là cách để chăm sóc da của mình đấy.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận