Tinh túy ẩm thực Nhật Bản tại Sushi Hokkaido Sachi

Sushi Hokkaido Sachi là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Nhật với nguyên liệu là nguồn hải sản nhập khẩu cao cấp tươi ngon

Đầu bếp Kiyonori và diễn viên Lan Ngọc

Các món ăn Nhật ngày càng gần gũi hơn với người Việt Nam. Nếu muốn thử những món hải sản tươi ngon, bạn hãy ghé chi nhánh mới khai trương của nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi tại địa chỉ 139A–B Nguyễn Trãi, Q. 1, TP. HCM nhé.

KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN

20150820-nha-hang-sushi-hokkaido-sachi-04Nhà hàng mới khai trương có 4 tầng rộng rãi. Tầng trệt và 1 xếp bàn riêng, có vách ngăn. Tầng 2 và 3 là khu phòng dành cho khách nhóm, cửa kéo theo đúng kiểu Nhật. Nhạc truyền thống vang lên nhẹ nhàng, thư thái cùng khung cảnh vườn thiền trải nền sỏi, cát và cây xanh vô cùng thanh tịnh khiến khách dừng chân không nỡ rời đi. Đây cũng chính là cảm giác của diễn viên Lan Ngọc khi cô đến nhà hàng lần đầu tiên.

20150820-nha-hang-sushi-hokkaido-sachi-02Đa phần bàn ở đây là kiểu bàn ngồi xếp bằng trên chiếu tatami, một đặc trưng trong phong cách sống của người Nhật. Bạn phải cởi giày ra trước khi bước vào phòng, đi chân trần trên mặt chiếu dịu êm, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang ở Hokkaido vậy.

20150820-nha-hang-sushi-hokkaido-sachi-03

NGUYÊN LIỆU ĐẶC BIỆT

Đa phần nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hokkaido, nơi nổi tiếng về hải sản tươi ngon bậc nhất Nhật Bản.

Món cua lông mang hương vị phong phú với đa dạng cách chế biến như hấp, luộc hoặc làm thành sashimi. Hay những con nhím biển Hokkaido lừng danh với màu vàng óng, cho ra món sashimi hương vị béo ngậy, ngon tuyệt.

Đặc biệt là món cá Kinki nổi tiếng vùng này, có màu đỏ hồng, thịt cá rất mềm, ngọt và thơm do sống ở vùng nước sâu. Món này ngon nhất là khi nướng muối hay kho tương Nitsuke kiểu Nhật.

Nhà hàng hiện có ba loại bò nhập từ Nhật. Bò wagyu với những vân mỡ trắng xen kẽ các thớ thịt đỏ, khi được nướng lên, miếng thịt mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng. Một loại bò mới là Tokachi, nạc nhiều, ít mỡ hơn so với bò wagyu, mềm hơn bò Mỹ và có mùi thơm đặc trưng của bò Nhật. Loại bò wagyu đặc biệt nhất là Matsuzaka, loại bò này cao cấp và được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp ưa chuộng hơn cả bò Kobe. Tuy nhiên, vì số lượng rất hiếm, không đủ dùng ngay cả ở Nhật nên chúng ít được biết đến hơn.

20150820-nha-hang-sushi-hokkaido-sachi-01NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Món ăn tại Sushi Hokkaido Sachi không chỉ đơn thuần là món ăn mà nó còn mang tình cảm được người đầu bếp gửi gắm vào đó.

• Sushi cá hồi nướng, sò điệp, sushi chiên hay cuốn Unagi nhân phô-mai béo ngậy.

Sashimi với tôm ngọt Amaebi, ốc Tsubugai, cầu gai, cua lông, cá hồi, trứng cá.

Tôm mũ ni và tôm càng xanh nướng quét sốt trứng cá tuyết hảo hạng.

Thịt bò nướng trên đá núi lửa được phục vụ ngay tại bàn.

Mời bạn đến và thưởng thức những món ngon ở đây bạn nhé.

Mục Địa chỉ/Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận