Thơm lừng thịt nướng rau củ ngày mưa

Vị đậm đà của thịt được ướp kỹ, quyện với vị ngọt của các loại rau củ sẽ khiến bữa cơm ngày mưa thêm vị đậm đà đầm ấm

    NGUYÊN LIỆU (118.000 đồng/2 phần)

    20150810-nha-hang-tai-gia-thit-nuong-rau-cu-nguyen-lieu
    200g thịt lợn vai hoặc thịt mông, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê gia vị tẩm ướp thịt nướng Nga, 1 thìa cà-phê ớt bột, 1 thìa cà-phê tiêu, 1 thìa cà-phê mì chính, 1 thìa cà-phê đường, rượu vang đỏ, lá thơm oregano, 1/2 quả ớt chuông xanh, 1/2 quả ớt chuông đỏ, 1/2 củ hành tây, dưa chuột muối, xà-lách.

    THỰC HIỆN

    20150810-thit-nuong-rau-cu-1
    Thịt lợn rửa sạch, thấm hết nước, cắt miếng vuông.
    20150810-thit-nuong-rau-cu-2
    Ướp thịt với các loại gia vị, trộn đều, để 30 phút.
    20150810-thit-nuong-rau-cu-3
    Ớt chuông xanh và đỏ, hành tây thái miếng vuông bằng khoảng miếng thịt.
    20150810-thit-nuong-rau-cu-4
    Xiên xen kẽ thịt, ớt chuông xanh và đỏ, hành tây.
    20150810-thit-nuong-rau-cu-5
    Nướng xiên thịt trên than hoa. Trình bày ra đĩa,
    20150810-nha-hang-tai-gia-thit-nuong-rau-cu
    trang trí với dưa chuột muối và xà-lách. Ăn nóng.

    MÁCH NHỎ
    − Khi nướng, có thể phết dầu ăn để thịt mềm.

    Hướng dẫn thực hiện: TRẦN BÌNH MINH, nhà hàng Moscow, 4 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội

    Mục Home – Nhà hàng tại gia/Tiếp Thị Gia Đình

    Bình luận