Thêm sân chơi mùa hè bổ ích cho bé

Mùa hè là có trại hè Milo! Trại hè chỉ diễn ra từ 11-6 đến 16-7-2016, hãy nhanh tay đăng ký để có một sân chơi mùa hè thật vui và bổ ích cho con bạn ơi!

san choi mua he

Đến hẹn lại lên, mùa hè là lúc bố mẹ loay hoay đi tìm sân chơi mùa hè bổ ích cho con. Nếu bạn có con từ 6 tuổi trở lên và muốn con được tiếp cận với bóng đá, bóng rổ, khiêu vũ thể thao miễn phí thì trại hè năng lượng Milo là một sân chơi không thể bỏ qua.

san choi mua he hinh anh 1
Cầu thủ bóng rổ Thiên Sơn, kiện tướng dancesport Ngọc Dung và cầu thủ Công Vinh là ba huấn luyện viên của trại hè năm nay

Trại hè năng lượng sẽ diễn ra liên tục vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần từ 11−6 đến 16−7. Năm nay, trại hè mở rộng thêm một sân chơi mùa hè  tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) bên cạnh 3 địa điểm quen thuộc ở các mùa hè trước gồm sân vận động Hoa Lư (TP. HCM), sân công viên Thống Nhất và Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn A (Hà Nội), sân Quân Khu 5 (Đà Nẵng).

Trại hè năm nay tiếp tục giúp các bé rèn luyện ba môn thể thao được nhiều bé yêu thích nhất gồm bóng đá, bóng rổ và khiêu vũ hiện đại.

san choi mua he hinh anh 2
Về nghỉ hè tại Việt Nam, con trai Bảo Nam của Jennifer Phạm cũng hào hứng tham gia trại hè

Như mọi năm, cầu thủ bóng đá Công Vinh sẽ hướng dẫn các em chơi bóng đá. Huấn luyện viên này chia sẻ: “Gắn bó với các em nhỏ suốt 3 mùa hè trước, tôi thấy các em rất thích thú với môn bóng đá, có thể chơi hàng giờ liên tục mà không biết mệt mỏi. Bởi thế, hè năm nay tôi sẽ tiếp tục dìu dắt các em, hy vọng có thể nuôi dưỡng tình yêu bóng đá nơi các em đồng thời giúp các em được rèn luyện thể chất, lòng kiên nhẫn, tinh thần nhóm để có một mùa hè thật bổ ích”.

Nữ kiện tướng Dancesport Nguyễn Thị Ngọc Dung được nhiều em nhỏ yêu thích sẽ là người hướng dẫn các em đến với một khiêu vũ thể thao. Dancesport không chỉ giúp bé vận động, rèn luyện sự mềm dẻo mà còn là bí quyết giúp con bạn tự tin, vui vẻ, tăng cường các kỹ năng giao tiếp xã hội, khuyến khích bé dám thể hiện, phá vỡ sự rụt rẻ của bản thân mình.

san choi mua he hinh anh 3
Lần nào cũng thua bố, năm nay Trần Bờm, con trai nghệ sỹ Trần Lực quyết học bóng rổ

Nếu bạn muốn con phát triển chiều cao tối ưu, hãy đăng ký lớp bóng rổ cho con yêu của mình nhé. Cầu thủ bóng rổ Nguyễn Thiên Sơn sẽ giúp bé làm quen với môn thể thao này.

Trong trại hè, khi con hòa mình vào môn thể thao yêu thích, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho con khi chơi thể thao và cách áp dụng thực đơn phù hợp giúp con phát triển tốt thể chất cũng như trí tuệ.
Ngay từ bây giờ, bạn có thể lên website //www.nestlemilo.com.vn/vi/milo-trai-he-nang-luong/dang-ky-lop/ để chọn địa điểm, môn thể thao và đăng ký lớp học cho con. Chỉ có một tháng thôi, hãy nhanh tay để các con có một sân chơi mùa hè vui và thật bổ ích bạn nhé.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận