Thảo Trang thừa nhận tình trạng “nghiện”… nhảy của mình khá nặng

Khán giả luôn nhớ đến một Thảo Trang là một ca sĩ có giọng hát đầy nội lực và những màn vũ đạo không thể nóng bỏng hơn. Tự bao giờ, nhảy nhót đã trở thành label của nữ ca sĩ sinh năm 1987 này và sẽ thật khó chịu nếu không được làm điều đó mỗi ngày

Thảo Trang ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng giọng ca đầy nội lực; và những màn trình diễn “máu lửa” trên sân khấu. Từ khi gia nhập làng giải trí Việt; Thảo Trang đã vô cùng khác biệt từ âm nhạc đến phong cách biểu diễn. Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Thảo Trang đến từ những cơn “nghiện”. Và nữ ca sĩ tự nhận mình đã “nghiện” nhảy từ rất lâu.

Cô chia sẻ: “Trang “nghiện” dance được 8 năm và cấp độ “nghiện” khá nặng.

Triệu chứng “nghiện” của mình là khi âm nhạc trỗi lên; cơ thể tự nhiên di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi; chỉ cần có âm nhạc mà Trang thích; Trang có thể nhảy theo. Tập dance khiến Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển; còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ; hứng khởi sau những căng thẳng, mệt mỏi. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như: bodypump, zumba, sexy dance, bodyjam”.

Thảo Trang

Nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dance sôi động nên cô cần thể lực tốt; hình thể đẹp khi đứng trên sân khấu. Vì vậy, mỗi ngày Thảo Trang đều tập luyện chăm chỉ. Sau khi sinh em bé xong 6 tháng, nữ ca sĩ bắt đầu luyện tập nhẹ; sau đó chuyển sang các bài tập chuyên sâu hơn. Hơn một năm, cô đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng. Bây giờ, nữ ca sĩ không quên duy trì năng lượng cho cơ thể bằng cách tập luyện đều đặn, kiên trì. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng mỗi tuần cô đều dành ra 3 ngày để thỏa cơn “nghiện” dance của mình.

Ít người biết rằng Thảo Trang đã từng phải đối diện với rất nhiều thứ khó khăn sau khi sinh con; và trải qua cú shock rất lớn khi bạn trai qua đời.

Nhớ lại những ngày tháng đó; Thảo Trang chia sẻ: “Lúc đó, Trang không thể dựa vào ai; ngoài việc chọn cách thay đổi chính mình và tạo sự bứt phá. “Nghiện” nhảy, “nghiện” sự vận động đã giữ cho Thảo Trang có được sự cân bằng. Khi Trang chọn nhảy, Trang cảm thấy yêu mình hơn và mang được niềm vui đó lan tỏa đến mọi người. Nếu như có gì đó làm cho mình lạc quan hơn, yêu đời hơn thì không có lý do gì mình không làm”.

Nữ ca sĩ cũng tự hào về cơn “nghiện” của mình; cô rất vui và hào hứng khi bạn bè và gia đình ủng hộ cô “nghiện” dance; vì đây là cơn “nghiện” tốt. Thảo Trang chia sẻ bí quyết giúp cô luôn vui vẻ và lạc quan bằng cách tập vài động tác nhảy để bản thân có thể giải phóng cơ thể; giải phóng những suy nghĩ tiêu cực; để tìm được niềm vui, sự hứng khởi trong chính cuộc sống của mình.

Chiến dịch MY CLUB – MY ADDICTION (#CALIADDICT) được thực hiện thông qua các hoạt động truyền thông; nhằm nâng cao ý thức sống lành mạnh; và năng động giúp lan truyền thông điệp “Hãy chọn “nghiện” tích cực; để làm cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Đồng thời, chiến dịch còn gây quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của gia đình CMG). Kinh phí thu được từ chương trình sẽ được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: Phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư. Hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận