Siêu mẫu Thạc sĩ tái xuất ấn tượng trong lễ trao giải Người truyền lửa

Đêm trao giải Người truyền lửa, Với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam tự tin – Chủ động hội nhập quốc tế”,vừa diễn ra tại TP. HCM giải thưởng năm nay Dành để tôn vinh các nhà báo có những bài viết thể hiện tâm thế của doanh nhân qua góc nhìn của báo chí

Buổi Lễ trao giải được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo UBND TP và các Sở ban ngành có liên quan vào ngày 9/10/2018.

 

Ông Võ Quang Cảnh; Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn; cho biết: “Thông qua giải thưởng hằng năm, Ban tổ chức cũng đã tìm những doanh nghiệp, doanh nhân góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế. Dịp này, CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng kết nạp 71 hội viên mới. Đáng chú ý tại lễ kết nạp là người đẹp Trang Lạ.

Đến tham dự lễ ra mắt, nữ doanh nhân Cần Thơ diện trang phục veston trẻ trung; sang trọng của nhà mốt Zara . Đây cũng là hình ảnh Trang lạ xây dựng trong suốt quá trình khởi nghiệp

Cựu siêu mẫu được biết đến là chân dài học thức nhất nhì làng mốt Việt. Sau khi từ bỏ cattwalk, nữ doanh nhân trẻ đã tốt nghiệp MBA của đại học Bách Khoa liên kết với Đại Học Thuỵ Sĩ.

Trang Lạ hiện đang kinh doanh bất động sản. CLB Doanh nhân Sài Gòn là sân chơi; là nơi gặp gỡ giao lưu của các doanh nhân tại TP. HCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Nữ người mẫu cũng vừa góp mặt trong show diễn của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Những bước đi tinh tế, khác biệt đã làm nên tên tuổi của siêu mẫu trong làng mốt.

Chia sẻ về cơ duyên gia nhập Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn, Trang Lạ cho biết: “đây là cơ duyên đặc biệt đến với Trang. Thông qua dự án thiện nguyen mà Trang được các anh chị trong clb doanh nhân đề xuất. Trang thấy đây là cơ hội tốt để tiếp cận với giới doanh nhân cũng như là học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm nên đồng ý tham gia”.

Tham gia vào CLB, hội viên được thụ hưởng nhiều quyền lợi như: hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nhân và sản phẩm của doanh nghiệp; tham dự nhiều sự kiện xúc tiến thương mại và kết nối giao thương; tư vấn và hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm quản trị…

Được biết, chương trình cũng trao giải cho tác giả nhà báo. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Bài: Hoàng Minh

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận