Shiseido Ultimune 2.0: Nâng cấp khả năng phòng vệ của làn da

Shiseido vừa ra mắt sản phẩm Ultimune 2.0, một sản phẩm cải tiến so với dòng Ultimune tiền thân đã trở thành một ngôi sao đánh thức khả năng phòng vệ của làn da

Cứ mỗi 15 giây lại một chai Ultimune được bán ra. Từ khi ra mắt năm 2014, sản phẩm ngôi sao của Shiseido đã nhận được 116 giải thưởng làm đẹp trên toàn cầu. Khái niệm về một sản phẩm đánh thức chức năng tự phòng vệ của làn da đã tạo nên tiếng vang đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và giờ đây, phiên bản cải tiến hoàn toàn mới Shiseido Ultimune 2.0 đã sẵn sàng để ra mắt vào tháng 6 năm 2018.

Sức mạnh này đã được cải tiến như thế nào?

Sự ảnh hưởng của các áp lực bên ngoài (stress) đến hệ thống miễn dịch của cơ thể đã được kiểm chứng. Làn da cũng có hệ miễn dịch riêng; và nó cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố stress (áp lực). Bằng việc thúc đẩy chức năng tự bảo vệ của làn da,;tinh chất Ultimune của Shiseido củng cố khả năng chống chọi lại áp lực và các tổn thương da do chúng gây nên.

Shiseido Ultimune 2.0 hinh anh 1
Chíeido Ultimune 2.0 chứa chiết xuất từ nấm Reishi và rễ cây Iris (diên vĩ). Từ thời cổ đại, các lương y đã sử dụng nấm Reishi nhằm có được tuổi trẻ vĩnh cửu và một cuộc sống dài lâu.

Shiseido Ultimune 2.0 mới đã đưa năng lực này tiến xa hơn nữa. Không chỉ tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của da chống lại stress; mà còn kiến tạo tình trạng da giúp ngăn cản các áp lực ngay từ ban đầu. Do đó làn da dường như không phải chịu bất kì tổn thương nào. Công nghệ trong Ultimune mới xuất phát từ cuộc nghiên cứu tối tân về các áp lực (stress) ảnh hưởng đến làn da đã góp phần minh chứng khả năng của Shiseido trong dự án này.

Shiseido Ultimune 2.0 hinh anh 2
Rễ cây Iris (diên vĩ) được biết đến với sức sống bền bỉ của nó. Kết hợp lại, hai thành phần này hỗ trợ khả năng không ngừng tái tạo và nuôi dưỡng các yếu tố tự nhiên của da.

Che chở làn da trước thế giới đầy thách thức

Mỗi ngày làn da của chúng ta luộn phải chịu sự tấn công bởi các áp lực từ bên ngoài. Các yếu tố môi trường như tia UV và ô nhiễm không khí gây nên các vấn đề về da. Điều hòa và không khí nóng làm khô da. Thói quen sinh hoạt không điều độ khiến da mất cân bằng. Tinh thần căng thẳng cũng gây ra hậu quả tương tự; bao gồm cả sự căng thẳng đến từ các mối quan hệ trong cuộc sống.

Từng tác nhân gây hại này sẽ kích hoạt cơ thể gửi đi các tín hiệu nguy cấp; gây tác động trực tiếp đến việc phá hủy làn da. Ultimune mới giúp khởi động lại làn da đưa trở về trạng thái ban đầu; đánh bật tất cả các yếu tố áp lực tiếp xúc với da.

Shiseido Ultimune 2.0 hinh anh 3
Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate, 1.900.000 đồng/30ml.
Giữ cho làn da luôn được bảo vệ vững chắc

Nghiên cứu của Shiseido đã khám phá ra rằng các yếu tố phòng vệ tồn tại trên làn da; được hình thành tự nhiên để giúp làn da luôn được thanh lọc. Những yếu tố phòng vệ này được tạo thành trước khi các yếu tố áp lực xuất hiện nhằm ngăn chặn việc làn da bị tổn thương, bằng cách luôn duy trì một lượng tối ưu các yếu tố phòng vệ trên bề mặt của da.

Những “phép màu” Shiseido Ultimune 2.0 mang đến cho bạn:

– 97% phản hồi sản phẩm duy trì được sự dẻo dai của da.

– 89% phản hồi chất lượng làn da được cải thiện tổng thể.

– 98% sản phẩm có hiệu quả tổng thể.

– 87% phản hồi da trở nên khỏe mạnh hơn.

– 81% phản hồi da ít gặp các vấn đề hoặc trở ngại.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận