Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2: Nơi hội tụ nhiều sắc màu nghệ thuật

Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 chuẩn bị quay trở lại hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị từ kịch bản, dàn dựng cho đến dàn thí sinh nhí đầy tiềm năng.

Trở lại sau mùa một thành công rực rỡ; Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 tiếp tục mang đến cho khán giả không gian nghệ thuật tươi trẻ; với những tiết mục đa màu sắc, dễ thương và hồn nhiên; từ các hậu duệ nhí của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay từ khi xuất hiện, Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 đã chiếm trọn tình cảm của người xem; với format được kế thừa từ Sao Nối Ngôi. Đây là cuộc thi tài năng của con cháu các nghệ sĩ nổi tiếng; trong độ tuổi từ 6 – 15 tuổi. Chương trình đề cao tinh thần tiếp nối truyền thống và sự gắn kết; giao lưu, truyền nghề trong các gia đình nghệ thuật.

Nếu như ở mùa 1 có 6 thí sinh tranh tài; thì điểm đặc biệt của mùa 2 là có 5 thí sinh; và một cặp thí sinh cùng tranh tài; là hậu duệ những gia đình có truyền thống nghệ thuật như:

Bùi Gia Bảo (10 tuổi) – con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh với tài năng hài kịch.

Khánh Vy (10 tuổi) – con gái ca sĩ Tuấn Hiệp với tài ca hát và nhảy múa.

Y Bình (10 tuổi) – con gái nghệ sĩ cải lương Y Trinh với sở trường ca diễn cải lương.

Khả Hân (6 tuổi) – con gái nuôi diễn viên Hứa Minh Đạt với tài năng diễn xuất và nhảy múa.

Tô Anh Thư (10 tuổi) – con gái nuôi biên đạo múa Hoàng Phi với khả năng múa điêu luyện.

Minh Nhật và Minh Quang (7 và 8 tuổi) – nối nghiệp xiếc của ông nội là NSƯT Duy Hà.

Clip giới thiệu chân dung các Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2

Với nhiều tài năng ở các lĩnh vực khác nhau; Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến một bức tranh nghệ thuật; có màu sắc đa dạng, phong phú. Tại đây, mỗi thí sinh sẽ là một tia sáng nhỏ; hội tụ lại với nhau và tạo nên một ánh sáng lớn toả sáng trên bầu trời nghệ thuật. Dù nhỏ tuổi, nhưng với sự dày công luyện tập của các bé; cùng sự đầu tư, giúp sức từ những người thực hiện chương trình; sẽ giúp cho những tiết mục của các bé trở nên chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn.

Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 mở rộng nhiều chủ đề khác nhau; để các thí sinh thoả sức sáng tạo qua từng đêm thi. Riêng về dàn dựng, chương trình năm nay vẫn sẽ chọn những tông màu sặc sỡ; cộng thêm những hiệu ứng, kỹ sảo sân khấu hiện đại; sẽ gửi đến khán giả những tiết mục thú vị và độc đáo.

Ban giám khảo của chương trình là: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch; cùng một giám khảo khách mời mỗi đêm thi; và 50 khán giả đặc biệt tại phim trường sẽ cùng chấm điểm.

Điều đặc biệt tại mỗi tiết mục của các thí sinh đều có sự đồng hành; trợ giúp hay tham gia biểu diễn từ đại gia đình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi. Đó là Tổng đạo diễn – MC Đình Toàn – người theo sát tất cả mọi thứ của chương trình từ khâu kịch bản tiết mục; cho đến lúc biểu diễn sân khấu. Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 1 như Hữu Tấn, Khánh Nhi, Ngọc Tâm quay trở lại trợ diễn; và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu từ mùa trước.

Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2

Những phụ huynh mùa trước sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh mùa 2 như ca sĩ Đông Đào tập hát cho Gia Bảo; nhạc sĩ Yên Lam phối nhạc cho các thí sinh… và nhiều sự hỗ trợ khác từ những người thực hiện chương trình; với mong muốn giúp các bé được thể hiện hết mình và bay cao trên bầu trời nghệ thuật.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 440 triệu đồng. Theo đó, quán quân Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; á quân 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng; giải khuyến khích (dành cho 3 thí sinh chia tay ở tập 12) 30 triệu đồng … Thí sinh có số điểm cao nhất mỗi đêm thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi mùa 2 do Đài Phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện; được phát sóng vào lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 12/9/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận