Khỏi bàn cãi, bữa ăn của SG Food tươi nhất Hội chợ Xanh rồi!

Không chỉ có cơm nắm, cơm cuộn… SG Food còn gây ấn tượng với khách mua sắm tại Hội chợ Xanh bằng các sản phẩm cháo tươi, súp tươi đóng gói sẵn vừa ngon miệng lại vừa tốt cho sức khỏe

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Bữa ăn tươi của SG Food nhìn đóng gói thế thôi, chứ thực ra ngon bổ không thua kém ai

Trong số đó, gian hàng các loại trứng của SG Food được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Phần lớn chính là nhờ vào sự mới lạ, độc đáo của các loại thực phẩm sạch, tươi và ăn liền.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Không chỉ có cơm nắm, cơm cuộn… SG Food còn gây ấn tượng với khách mua sắm bằng các sản phẩm cháo tươi, súp tươi đóng gói sẵn; chỉ vài phút hâm nóng là có ngay mộ bữa ăn tươi đúng nghĩa; vừa ngon miệng lại vừa tốt cho sức khỏe.

Bữa ăn tươi là gì? SG Food là ai?

Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể; mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình. SG Food chia sẻ một đam mê mang đến những bữa ăn tươi ngon; tự nhiên và tiết kiệm thời gian; để hỗ trợ người phụ nữ chăm chút cho gia đình thân yêu.

Được thành lập vào ngày 18/7/2003 với tên gọi Công ty Cổ phần Hải sản SG (SG FISCO); chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh; và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Năm 2003 từ một doanh nghiệp chỉ có văn phòng giao dịch; thuê nhà máy gia công sản xuất với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SG Food mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc; có diện tích xây dựng 5.000 m2; với 300 công nhân. Đến hôm nay; SG Food đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người; sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh; và thực phẩm ăn liền cao cấp; có tổng diện tích trên gần 24.000 m2; với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại; hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008; HACCP, BRC, Kaizen, SS.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

hội chợ xanh hoi cho xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình