Quyên góp ủng hộ gia đình các hiệp sĩ đường phố, nghĩa cử cao đẹp của tình người

Để ủng hộ tinh thần và thay lời cảm ơn đến các hiệp sĩ đường phố, những người đã âm thầm đóng góp sức lực, xương máu và cả mạng sống để bảo vệ sự bình yên cho thành phố suốt thời gian qua, TTGĐ phát động quyên góp ủng hộ gia đình các anh

Sự việc nhóm hiệp sĩ đường phố Quận Tân Bình trên đường đuổi băng cướp xe chuyên nghiệp đã bị đâm; khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương đang khiến du luận sôi sục. Khi xã hội có quá nhiễu nhương, chính các hiệp sĩ, những người dân thường như chúng ta; bằng tấm lòng quả cảm đã góp phần giữ bình yên cho xã hội. Làm hiệp sĩ đường phố, đó là một lựa chọn của riêng các anh. Nhưng đó đồng thời cũng là một chọn lựa quả cảm, thấm đẫm tình người.

hiep si hinh anh 1
Hiện trường băng cướp đâm tử vong 2 hiệp sĩ và khiến 3 hiệp sĩ bị thương.

Sau hơn 1 ngày xảy ra sự việc, Tiếp Thị Gia Đình đã liên lạc với gia đình các hiệp sĩ; với mong muốn được sẻ chia phần nào những khó khăn của các anh.

Hiện tại, anh Hoàng đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu tại bệnh viện 115. Anh đã qua cơn nguy kịch. Để quyên góp, bạn có thể liệc lạc với vợ con anh Hoàng ở số điện thoại 093 80 20 640.

Hai anh Huy, Quy hiện đang điều trị tại lầu 3, khoa Tim mạch Bệnh viện Thống Nhất.

Hai hiệp sĩ hy sinh là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp); và anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) đã được gia đình đưa về Đồng Nai và Bình Định an táng.

Vì các hiệp sĩ đều có hoàn cảnh khó khăn; TTGĐ hy vọng được góp một phần nhỏ bé, ủng hộ tinh thần của các hiệp sĩ. Sự ủng hộ này chính là lời cảm ơn và tri ân, dành cho những con người đã âm thầm đóng góp sức lực, xương máu và cả mạng sống để bảo vệ sự bình yên cho thành phố suốt thời gian qua. Sau khi quyên góp, Ban biên tập của TTGĐ sẽ công khai sao kê và tổng hợp số tiền, để gửi tận tay gia đình các hiệp sĩ.

Để ủng hộ cho các hiệp sĩ, bạn có thể quyên góp về:

VPĐD TẠP CHÍ TIẾP THỊ & GIA ĐÌNH Tại TP. HCM
Số tài khoản: 22627879
Ngân hàng: Á CHÂU – TP. HỒ CHÍ MINH.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ các hiệp sĩ đường phố.

Quyên góp ủng hộ 2 hiệp sĩ hi sinh

Hiện tại, hiệp sĩ Nguyễn Sin; một người bạn thân thiết với nhóm hiệp sĩ Tân Bình cũng đang nhận quyên góp ủng hộ các hiệp sĩ. Hiện anh, anh Sin chỉ nhận tiền quyên góp cho hai hiệp sĩ đã hi sinh là anh Nam và anh Thôi. Để ủng hộ tinh thần và góp sức giúp các anh vượt qua khó khăn; bạn cũng có thể ủng hộ qua số tài khoản:

Nguyễn Việt Sin

STK: 060079906101, Sacombank chi nhánh Q. 12.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận