Ra mắt chuỗi hoạt động Tôn vinh mẹ hiện đại

Trong chương trình, hot mom Jennifer Phạm và chuyên gia tâm lý Pepper sẽ tham gia chia sẻ kiến thức nuôi con cũng như cách cân bằng thời gian cho gia đình và sự nghiệp

Chăm con khoa học luôn là tâm điểm thảo luận được các gia đình quan tâm. Cuối tháng 9/2018, chủ đề Mẹ tốt thời nay do Pampers khơi gợi đã thu hút sự theo dõi của hàng triệu người mẹ. Nhiều hot mom như nhà văn Uyên Bùi, Hoa hậu Jennifer Phạm; bác sĩ Huyên Thảo và kiện tướng dancesport Khánh Thi; đã tham gia chia sẻ những câu chuyện; quan điểm của mình xoay quanh vấn đề này.

Pampers hinh anh 1

Đồng thời, cách chăm con khoa học, bí quyết nuôi con nhàn tênh hay cách cân bằng thời gian để vừa theo đuổi đam mê; vừa dành thời gian cho con… liên tục được thảo luận.

Chương trình khuyến mại Tôn vinh mẹ hiện đại từ 18-20/10 trên Adayroi

Từ ngày 18/10 – 20/10/2018; khi mua các sản phẩm Pampers trên Adayroi; khách hàng có cơ hội trúng tour du lịch Hàn Quốc dành cho 2 khách hàng may mắn nhất. Thông tin chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang fanpage của Adayroi.

Ngoài ra trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50% các dòng sản phẩm Pampers cho trẻ sơ sinh và trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên khi mua hàng trên Adayroi.

Ngày hội Mẹ tốt biết tuốt vào ngày 20/10/2018 tại Vincom Mega Mall Royal City

Thời gian: Từ 9h đến 21h ngày 20/10/2018.

Địa điểm: Sảnh chính, Vincom Mega Mall Royal City. Số 72A, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến với sự kiện, các mẹ thông thái tham dự sẽ được chào đón bằng nhiều dịch vụ miễn phí như: spa và góc tư vấn chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp.

Pampers hinh anh 2

Đối với các thiên thần nhỏ, Góc thư giãn; Cuộc thi Baby Marathon, Cuộc thi thay tã;… chắc chắn sẽ khiến bé hào hứng và đặc biệt giúp mẹ và bé trải nghiệm sự tối ưu của tã bỉm Pampers với cảm giác mỏng, nhẹ và thoáng mát nhất.

Đặc biệt, Dr.Pepper; Chuyên gia tâm lý hot nhất hiện nay cùng Hoa hậu Jennifer Phạm; hình tượng của người mẹ hiện đại sẽ cùng trao đổi về định nghĩa mẹ tốt; cung cấp kiến thức chăm con đúng cách, phương pháp cân bằng công việc xã hội và việc làm mẹ, làm vợ; truyền cảm hứng sống đẹp.

Tham gia chương trình, 2 khách hàng may mắn nhất sẽ được tận hưởng tour du lịch Singapore – Malaysia (thời gian chuyến đi linh hoạt từ tháng 10 đến tháng 12/2018).

Bên cạnh đó, Pampers và Adayroi cũng dành tặng những phần quà đặc biệt cho 100 khách hàng có mặt sớm nhất và các cặp mẹ – bé chiến thắng trong những hoạt động giao lưu; xuyên suốt các khung giờ khác nhau của sự kiện.

Pampers hinh anh 3

Ông Brandon Lim, Giám Đốc nhãn hàng Pampers Việt Nam chia sẻ: “Pampers với tư cách là thương hiệu tã hàng đầu, hân hạnh đồng hành tổ chức chuỗi sự kiện Tôn vinh mẹ hiện đại. Đây là một trong những chiến dịch tiếp sức; đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam thoát khỏi định kiến làm mẹ. Chúng tôi hy vọng rằng, chương trình sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cùng góc nhìn đúng hơn về vai trò của người mẹ trong gia đình”.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận