Tân Việt Sin ở Hội chợ Xanh: Cả một trời cá, bò, tôm viên hấp dẫn vô cùng

Gian hàng thực phẩm hoành tráng của Tân Việt Sin được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Một phần nhờ vào danh tiếng lâu năm của thương hiệu Tân Việt Sin, phần khác chính là nhờ sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng được bày bán

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Cả một trời cá viên, bò viên, tôm viên tuyệt vời Tân Việt Sin

Gian hàng thực phẩm hoành tráng của Tân Việt Sin được khá nhiều khách mua sắm quan tâm và chú ý. Một phần nhờ vào danh tiếng lâu năm của thương hiệu Tân Việt Sin; phần khác chính là nhờ sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng được bày bán.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Trong số đó, có không ít sản phẩm là các món ăn, thức quà quen thuộc đã in sâu vào trí nhớ nhiều người khi nói đến Tân Việt Sin; như cá viên chiên, bò viên chiên, tôm viên, mực viên, xúc xích, hoành thánh, xíu mại, bánh bao…

Danh tiếng đi liền chất lượng

Tự hào với 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm; Tân Việt Sin Foods luôn mang đến cho quý khách hàng những món ăn ngon bổ dưỡng. Với các sản phẩm truyền thống; như: Cá viên, Bò viên, Tôm viên, Chả cá, Chả giò, Bánh bao… Hiện T6an Việt Sin đang phân phối cho tất cả hệ thống siêu thị; nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí và các điểm bán lẻ trong cả nước.

 

Với mục đích sản xuất dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe; để đáp ứng cho kênh nhà hàng; khách sạn 5 sao. Thời gian qua chúng tôi đã phát triển không ngừng; và đa dạng hoá nhiều chủng loại mới như: Xíu mại, Giò thủ, Chả lụa, Xúc xích, Xiên que, Dimsum, Hải sản, Bánh bao…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng; vì sức khỏe người tiêu dùng; Tân Việt Sin Foods đã và đang xây dựng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt; từ nguồn cung đến khi sản phẩm được bày bán trên thị trường.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Với khẩu hiệu “Món ăn tiện lợi, hương vị ngon lành”; Tân Việt Sin Foods luôn nỗ lực hết sức mình; để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao; an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

hội chợ xanh hoi cho xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình