NYX Face Awards 2018 đã tìm ra những nghệ sĩ trang điểm xuất sắc nhất

NYX Face Awards 2018 là cuộc thi trang điểm toàn cầu, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trang điểm trẻ với óc sáng tạo và bàn tay tài hoa

Vào ngày 7/7, NYX Professional Makeup đã tổ chức đêm Gala trao giải của cuộc thi NYX Face Awards 2018; tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi trang điểm trên khuôn khổ toàn cầu; nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trang điểm trẻ với óc sáng tạo và bàn tay tài hoa; có thể “phù phép” biến hóa cho gương mặt với đôi tay tài hoa và đôi mắt mỹ thuật của mình.

NYX Face Awards 2018 hinh anh 1
Đại diện NYX Professional Makeup chia sẻ về cuộc thi.

NYX Professional Makeup được khởi sinh tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 2010; bởi cô gái người Mĩ gốc Hàn Toni Ko. Cô rất yêu thích phong cách trang điểm đa sắc màu và thể hiện được khả năng sáng tạo. Mang trong mình chất phóng khoáng; cá tính cùng sự trân trọng vẻ đẹp riêng biệt của tất cả mọi người; Toni Ko đã tạo nên thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp NYX. NYX Với những sản phẩm trang điểm phong phú dành cho mọi cô gái mong muốn làm cho mình khác biệt; và giúp các nghệ sĩ trang điểm sáng tạo nên những phong cách trang điểm phù hợp với từng màu da, gương mặt và mang đậm cá tính riêng của mỗi người.

Với tinh thần kết nối các bạn trẻ yêu thích trang điểm và mang đến cho những người đam mê cái đẹp cơ hội thỏa sức sáng tạo nên những phong cách trang điểm mới; NYX đã tổ chức cuộc thi NYX Face Awards trên toàn cầu. Tại Việt Nam, NYX Face Awards 2018 đã thu hút được sự tham gia của gần 100 thí sinh; với nhiều bài thi được đánh giá là vô cùng sáng tạo và bức phá những khung mẫu trước đây.

NYX Face Awards 2018 đã tìm ra nghệ sĩ chiến thắng tại Việt Nam

6 thí sinh xuất sắc nhất đã biểu diễn vào đêm Gala chung kết. Kết hợp kết quả bình chọn online và đánh giá của Ban Giám Khảo; NYX Face Awards 2018 đã vinh danh thí sinh Mia Trần là Quán Quân của NYX Face Awards 2018; với trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Thể hiện chủ đề Đêm Hội; bài dự thi của Mia đưa khán giả trở về thế kỉ 18; nơi một nhà ảo thuật gia Christian Walker trong khi chuẩn bị tiết mục cho một Lễ Hội Ảo Thuật sắp diễn ra; đã mắc phải lời nguyền ma quỷ khi vô tình chỉnh sửa lại một con búp bê mà anh tình cờ tìm được trong nhà kho của mình.

NYX Face Awards 2018 hinh anh 2
Mia Trần, nghệ sĩ trang điểm chiến thắng NYX Face Awards 2018.

Bài dự thi ấn tượng qua tài năng trang điểm biến hóa của Mia Trần đã làm choáng ngợp toàn bộ Ban Giám Khảo và khán giả. Đêm chung kết cuộc thi NYX Face Awards 2018 đã làm thỏa lòng những người yêu cái đẹp và sự sáng tạo; mang đến cho các toàn bộ khách mời những trải nghiệm bất ngờ và thú vị về những tác phẩm ấn tượng là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa tài hoa và các sản phẩm trang điểm lừng danh từ NYY Professionel Makeup.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận