Nữ diễn viên chính phim Cô dâu tám tuổi tự tử tại nhà riêng

Nữ diễn viên chính phim Cô dâu tám tuổi, người đóng vai Anandi lúc trưởng thành, đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở Mumbai vào ngày 1−4

nu dien vien chinh phim co dau tam tuoi hinh anh 1

Khoảng 5 giờ chiều ngày 1−4, một người bạn của nữ diễn viên chính phim Cô dâu tám tuổi Pratyusha Banerjee, người đóng vai Anandi, phát hiện nữ diễn viên này treo cổ trên trần nhà và đưa cô đi cấp cứu. Tuy nhiên, cô đã tắt thở tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai.

Cảnh sát cho biết, gần đây Pratyusha có chia sẻ với đồng nghiệp, do không tìm được kịch bản hay nên cô rất suy sụp và thường dùng đến rượu để giải khuây. Trong khi đó, theo một nguồn tin khác chia sẻ trên tờ Indian Express, Pratyusha gặp trục trặc trong mối quan hệ tình cảm với bạn trai.

nu dien vien chinh phim co dau tam tuoi hinh anh 2
Pratyusha Banerjee chụp ảnh cùng bạn trai

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tìm được thư tuyệt mệnh của Pratyusha. Nguyên nhân chính xác dẫn đến việc nữ diễn viên chính phim Cô dâu tám tuổi treo cổ tự vẫn tại nhà riêng chỉ được xác định sau khi khám nghiệm tử thi.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng năm 2010 khi cô trở thành nữ diễn viên chính phim Cô dâu tám tuổi với vai Anandi khi trưởng thành (Pratyusha là diễn viên thứ hai đóng Anandi từ tập 516 đến 1214). Nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất lôi cuốn của nữ diễn viên 24 tuổi trải qua hàng trăm tập phim đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Pratyusha gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà đậm chất Ấn Độ.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận