Những lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa

Trừ thi sĩ, hầu hết cánh đàn ông đều đau đầu vắt óc mà không nghĩ ra được lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa dành cho mẹ, vợ hay bạn gái. Viết sao cho không quá khô khan cũng không quá sến súa, sáo rỗng? TTGĐ gợi ý cho cánh mày râu nhé

  lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa hình ảnh 1

  Lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa cho mẹ

  ♥ Mẹ kính yêu của con. Mẹ đã, sẽ và mãi mãi là người phụ nữ đầu tiên mà con yêu nhất trên cuộc đời. Cám ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho con. Chúc mừng 8 tháng 3 mẹ kính yêu của con.

  ♥ Lúc thức trắng dỗ con trai khóc đêm, con bâng khuâng nghĩ đến mẹ. Lúc con vấp ngã, lòng xót xa, con lại nghĩ đến mẹ. Lúc dành cho con miếng ăn ngon, con bật khóc nhớ về những bữa cơm bên mẹ. Mẹ ơi, con cám ơn mẹ đã cho con cuộc sống tuyệt vời này. Con yêu mẹ!

  ♥ Tình yêu của mẹ dành cho con! Nó không có luật lệ. Nó thách thức tất cả. Nếu không có tình yêu của mẹ, thế giới của con sẽ không có hoa hồng và cũng chẳng có bánh mì. Con yêu và cám ơn mẹ rất nhiều.

  ♥ Tài sản lớn nhất trong cuộc đời của con đó chính là mẹ đấy mẹ ạ. Con cầu mong có thật nhiều ngày mồng Tám tháng Ba được sống bên mẹ, để nói với mẹ câu nói mà con khó thốt thành lời: “Con yêu mẹ”!

  lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa hình ảnh 1
  Hãy tặng lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa cho những người phụ nữ quan trọng của đời mình

   

  Lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa cho vợ

  ♥ Em, em quăng ngay giùm anh cái tủ thuốc giảm đau, vitamin em chất trong nhà đi nhé. Anh không cần đâu. Khi anh mệt mỏi, khi anh ốm đau, chỉ cần một cái ôm của em, anh đã khỏe re rồi. Cám ơn liều thuốc tốt nhất thế giới của anh. Chúc mừng 8 tháng 3 vợ yêu!

  ♥ Em, em có đủ thói xấu: Em nói nhiều khi anh cần sự yên tĩnh. Em hay cằn nhằn, bắt anh phải làm như thế này, thế kia. Em thích phán xét trong khi anh thích được ngợi khen. Em đa nghi trong khi anh trong trắng và “n” thói xấu khác. Thế nhưng, nếu thiếu em, cuộc đời anh sẽ nhàm chán biết bao. Cám ơn “cục nợ” yêu thương của anh.

  ♥ Cơm quán đã chán. Cơm nhà hàng cũng ngán. Chỉ có cơm vợ nấu là ăn cả đời chưa thỏa mãn. Cám ơn vợ yêu của anh vì tất cả những gì em đã hy sinh cho anh và các con!

  Lời chúc 8 tháng 3 ý nghĩa cho người yêu

  ♥ Khi mẹ sinh ra anh, một người phụ nữ vĩ đại cũng sinh ra em để làm đẹp thế giới của anh. Cám ơn người phụ nữ vĩ đại ấy và cám ơn em – người phụ nữ vĩ đại của anh. Mồng 8 tháng 3 thật ngọt ngào em nhé!

  ♥ Đàn bà như rượu. Không chạm môi thì thôi nhưng đã chạm sẽ say. Rượu uống say có thể tỉnh nhưng say đàn bà thì chẳng bao giờ tỉnh nữa. Anh chẳng muốn tỉnh đâu, vì vậy hãy để anh được làm gã say bên đời em, em yêu nhé. Happy Women’s Day!

  ♥ Ngôi nhà của anh! Trái tim của anh. Hơi thở của anh. Mỗi phút giây hạnh phúc của anh… Tất cả sẽ không trọn vẹn, đủ đầy nếu thiếu em. Hãy bên anh mãi mãi, em yêu nhé!

  Bài: Xoa Nguyễn
  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận