Nhóm nhạc The Air nhận nút Play Bạc dù chưa ra mắt

Nhóm nhạc The Air là một nhóm nhạc trẻ được đào tạo và quản lý bởi công ty Mowo Entertainment với 5 thành viên nam điển trai và tài năng

nhom nhac the air

Các thành viên trong nhóm nhạc The Air, thuộc công ty MoWo của Luk Vân; vừa vui mừng thông báo kênh Youtube chính thức của nhóm đã chạm mốc 100.000 người theo dõi; đủ tiêu chí nhận nút Play Bạc.

nhom nhac The Air 2
Đội hình nhóm nhạc The Air

Đạo diễn Luk Vân xác nhận kênh Youtube nhóm nhạc The Air của các học trò; đạt lượng đăng ký trên sau hơn 1 tháng ra mắt và cập nhật nội dung liên tục. “Tôi cảm thấy vui mừng trước kết quả bước đầu này của The Air. Đây là động lực to lớn để nhóm đầu tư nhiều hơn nữa vào các sản phẩm tiếp theo”, nữ đạo diễn hào hứng.

Nhóm nhạc The Air là một nhóm nhạc trẻ được đào tạo và quản lý bởi công ty Mowo Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên: Lu An, Him, Eight.D, Qlin, Kim Yi Sang; hứa hẹn sẽ là một trong những nhóm nhạc nam tiềm năng của showbiz.

nhom nhac The Air 1

Nhóm nhạc The Air hướng tới hình ảnh một nhóm nhạc nam thần tượng,; các thành viên trong nhóm không những hát tốt mà còn có thể diễn xuất hay. Theo thông tin được bật mí trong buổi offline đầu tiên hồi cuối tháng 7 vừa qua; nhóm The Air sẽ sớm được ra mắt bằng một phim điện ảnh hoành tráng, dự kiến công chiếu vào cuối năm 2017.

Hiện tại, The Air đang dần được biết đến nhiều thông qua các dự án phim ngắn trên Youtube. “Hội bạn trai vi diệu” là phim ngắn đầu tiên đưa 5 chàng trai đến gần hơn với công chúng. Trong khoảng thời gian này, bộ phim truyền hình Khi Ta 16 cũng thu hút đông đảo lượng người xem qua kênh HTV2, Youtube MoWo và Youtube The Air. Hãy cùng chờ đợi những hoạt động sôi nổi sắp tới của 5 chàng trai nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận