Nha khoa Lan Anh bọc răng sứ thẩm mỹ với công nghệ Cerec CAD

Bạn đã biết Nha khoa Lan Anh, song bạn có biết vì sao nơi đây càng thêm hot về làm đẹp răng sứ thẩm mỹ với công nghệ Cerec CAD?

nha khoa lan anh hinh anh

Răng bạn bị hư hỏng, bạn muốn phục hồi lại hình dạng của răng và bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn? Mời bạn tham khảo công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ CEREC tại Nha khoa Lan Anh.

Với răng sứ Cerec, Nha khoa Lan Anh đã ứng dụng kỹ thuật “quét” hay “scan” trực tiếp trên miệng bệnh nhân sau khi mài và sửa soạn để làm răng sứ. Do “scan” trực tiếp nên rất thuận tiện cho bệnh nhân vì độ chính xác cao, nhanh gọn. Bác sĩ cũng dễ dàng kiểm soát được kết quả mài răng của mình như thế nào ngay sau khi “scan”. Tuy vậy, do sử dụng đầu camera dạng video nên độ phân giải không cao bằng máy quét inLab. Kỹ thuật quét CEREC đặc biệt thuận lợi cho những trường hợp làm nhanh, tiết kiệm thời gian lấy dấu răng, và cho một số trường hợp không tiện lấy dấu răng (chẳng hạn như bệnh nhân đang đeo mắc cài chỉnh nha).

nha khoa Lan Anh hinh anh 3

 

Nha sỹ ở Nha Khoa Lan Anh sẽ chọn vật liệu phù hợp với thiết kế răng sứ mình đã chọn, và phù hợp với nhu cầu của mỗi bệnh nhân. Điều này là rất quan trọng để đạt kết quả tốt. Ví dụ nếu bệnh nhân có lực nhai mạnh, hay làm bể răng sứ thì chiếc răng cắt nguyên khối có độ cứng cao là cần thiết. Hoặc ngược lại, bệnh nhân nhạy cảm và e ngại răng sứ quá cứng thì nên chọn vật liệu mềm hơn để tương tác tốt với răng thật. Vật liệu sử dụng cho hệ thống CEREC / inLab tại Nha khoa Lan Anh hiện nay là Emax CAD, Empress CAD, Supprinity, Enamic, Sirona Incoris và Zirconia.

Công nghệ Cerec CAD/CAM tại Nha khoa Lan Anh là một trong những công nghệ hàng đầu về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Công nghệ Cerec sử dụng đa dạng vật liệu sứ cao cấp cho ra những chiếc răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật. Với hệ thống labo hiện đại được trang bị ngay tại nha khoa và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình, răng sứ Cerec là giải pháp phục hình thẩm mỹ nhanh và đạt chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Nếu có nhu cầu, bạn liên hệ với nha khoa Lan Anh để được nhân viên tư vấn tận tình.

Hotline: 091 746 3468
Website: nhakhoalananh.com

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận